Cát Phượng tiết lộ chuyện từng ‘bỏ con’ của mình với Kiều Minh Tuấn: ‘Tôi nghĩ anh Tuấn vẫn chưa yêu mình’

Cát Phượng tiết lộ chuyện từng ‘bỏ con’ của mình với Kiều Minh Tuấn: ‘Tôi nghĩ anh Tuấn vẫn chưa yêu mình’

304

Lời chia sẻ của Cát Phượng khiến không ít khán giả vừa hoang mang vừa thương cho cô.

Mối tình “đũa lệch” giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng luôn là tâm điểm chú ý của khán giả và giới truyền thông. Cát Phượng vẫn canh cánh chuyện không thể sinh con cho Kiều Minh Tuấn. Còn nam diễn viên lại vô cùng khao khát cảm giác được làm cha một lần. Tuy nhiên, vượt qua những rào cản lẫn suy nghĩ tiêu cực, họ vẫn chọn ở lại bên nhau.

Mới đây, nữ diễn viên lần đầu trải lòng với báo chí rằng: “Hôm trước, Bom có nói với tôi là bé rất buồn. Khi tôi hỏi con trai lí do gì buồn thì bé nói buồn chú Tuấn. Bom có hỏi tôi là tôi và anh Tuấn đã chia tay rồi phải không? Tôi thắc mắc tại sao con hỏi vậy thì bé có nói bé đọc trên mạng, bạn bè bé trên trường cũng hỏi nhiều.

Tôi có hỏi con nếu chúng tôi chia tay thì bé sẽ cảm thấy như thế nào. Bé nói sẽ bỏ đi thật xa nếu chúng tôi chia tay. Bom từng nói với anh Tuấn là đừng cưới tôi năm 7 tuổi nhưng giờ bé nói muốn ngược lại. Tôi khẳng định với con những tin đồn trên mạng đều sai sự thật. Khi nào chính tôi xuất hiện trên báo và nhận phỏng vấn thế này thì hãy tin”.

Cát Phượng tiết lộ con trai của cô là bé Bom từng không muốn cô và Kiều Minh Tuấn kết hôn

Cũng trong buổi trò chuyện này, Cát Phượng cũng lần đầu chia sẻ về chuyện cô từng “bỏ con” của mình với Kiều Minh Tuấn: “Năm 2011, tôi từng có thai với anh Tuấn. Nhưng lúc đó tôi lại nghĩ anh Tuấn vẫn chưa yêu mình, hoặc nếu có thì cũng chỉ là tình cảm trai gái đơn thuần. Nghĩ thế, tôi đã quyết định đi bỏ con.

Đến lần thứ hai, anh ấy bỏ đi khỏi nhà và nhắn tôi một câu: “Lần sao nếu em tự quyết định thì em đừng nhìn anh nữa”. Khi ấy tôi mới bắt đầu hiểu thì ra Tuấn yêu tôi là thật. Đến tận sau này, tôi cũng dính thai được một vài lần, nhưng vì tuổi tác nên không giữ được. Vừa rồi tôi cũng cùng anh Tuấn đến gặp bác sĩ để kích lấy trứng ra và gửi vào ngân hàng. Tuấn sợ khi tôi mang bầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà tôi thì lại nghe lời anh ấy nên đến giờ mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu”.

Qua lời tâm sự của Cát Phượng đủ để hình dung câu chuyện tình của họ nhiều trăn trở, lắm chông gai đến nhường nào. Đến hôm nay, vượt qua mọi nỗi đau và day dứt, họ vẫn hạnh phúc bên nhau, tìm thấy sự bình yên nơi nhau dù ngoài kia tin đồn họ “đường ai nấy đi” vẫn diễn ra một cách thường xuyên như cơm bữa.

Loading...