Cậu bé VIỆT NAM mang khăn quàng đỏ, làm cả khán phòng Sweden’s Got Talent 2018 phải đứng dạy vổ tay

Giám khảo chương trình Thụy Điển Got Talent 2018 phải kinh ngạc với một cậu bé gốc Việt hát tình ca với chất giọng khỏe khoắn và phong cách tự tin tên Henrik Phùng.

240

Lựa chọn trang phục dường như là sự cố ý bởi em đến với vòng thi trong bộ trang phục học sinh đơn giản nhưng nói lên xuất thân.

Không tính chiếc quần màu đỏ khá ngầu với phần mông và đầu gối màu đen, chiếc áo sơ mi trắng có thêu bảng tên trường THCS Trương Công Định và cổ khăn quàng đỏ như nói cho cả thế giới em đến từ Việt Nam.

Không ai nghĩ khi tiếng hát cất lên, đó lại là một chất giọng nam khỏe khoắn.
Henrick Phùng đã cover lại bài hát nổi tiếng được sáng tác vào năm 1966 của danh ca Percy Sledge When a man loves a woman đầy tự tin và nhận được câu trả lời “Đồng ý” để cậu bước vào vòng trong của cả bốn vị giám khảo.

Video:

 

Nữ giám khảo Lagaylia nhận xét: “Chúa đã ban cho cháu một tài năng thật quý giá. Cô tin rằng cháu đã thể hiện đầy đủ, chân thành và sâu sắc nhất tâm trạng của Percy Sledge, bằng tất cả những tình cảm xuất phát từ tâm hồn như ông ấy đã từng thể hiện. Cháu đã làm rất tốt”.
Khi kết thúc màn trình diễn, ngoài các giám khảo, rất nhiều khán giả người lớn trong khán phòng đã đứng lên vỗ tay hưởng ứng phần biểu diễn của Henrick.

Cậu còn rất tự tin chia sẻ cảm xúc của mình: “Em muốn cảm ơn mọi người ở đây và cảm ơn mọi người ở Thụy Điển bởi vì chúng em có thể đi học miễn phí, ăn miễn phí ở trường và chúng em có thể làm mọi thứ mình muốn”.

Henrick Phùng có bố là người Việt, mẹ là người Thụy Điển. Tình yêu âm nhạc không chỉ được ban tặng cho em, mà còn cho cả với cậu em trai Fredrik.
Trong nhiều đoạn clip khác được chia sẻ trên youtube, hai anh em đã cùng nhau biểu diễn rất ngầu và nhảy múa rất sinh động khi cover các bài hát tiếng Anh nổi tiếng.

Henrik và Fredrik đã biểu diễn ở Thụy Điển, Na Uy và Ý trong khi đi du lịch năm 2016-2017 với “loa kẹo kéo” trước đám đông trên đường phố.


Hai anh em còn trả lời phỏng vấn trên truyền hình địa phương.

Fredrik mặc áo sơ mi trắng thêu bảng tên trường Minh Khai nói: “Em nghe bài hát trên youtube rồi em bắt đầu hát theo”.

Còn cậu anh Henrik nói: “Khi chúng em hát, chúng em làm mọi người hạnh phúc. Vì vậy anh em chúng em muốn làm cho rất nhiều người cảm thấy hạnh phúc”.


Theo tuoitre.vn

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chinh phục hoàn toàn bộ 3 quyền lực Britain’s Got Talent

Mới đây, anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp (Giang Brothers) đã vừa xuất hiện trên chương trình Tìm kiếm Tài năng Anh – Britain’s Got Talent và chinh phục được khán giả cũng như ban giám khảo của cuộc thi.

Phần trình diễn của hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vào tối thứ 7 (21/4) vừa qua, theo giờ Anh trên chương trình Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng của Anh) đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng trong nước và thế giới. Sau phần trình diễn nghẹt thở của hai anh em trong chương trình, nhiều tờ tin tức điện tử của Anh như The Sun, Metro, ITV… đều đã có bài viết giới thiệu về tiết mục và khắc họa chân dung hai nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam.

Hai anh nhà họ Giang xuất hiện tại chương trình Britain’s Got Talent.

Anh em ‘Hoàng tử xiếc’ trình diễn xuất sắc tiết mục Sức mạnh đôi tay và chồng đầu đi trên bậc thang khiến cả 4 giám khảo bật dậy hoan hô, reo hò.
Giám khảo Britain’s Got Talent thích thú với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp Tiết mục của anh em họ Giang đã thuyết phục được 4 giám khảo khiến họ thích thú, phải đứng lên reo hò.

Xuyên suốt phần thi của bộ đôi, toàn bộ khán giả và giám khảo đều sửng sốt và không ngớt lời khen ngợi các động tác xiếc thăng bằng và kết thúc bằng kỹ thuật chống đầu thăng bằng của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Với màn trình diễn xuất sắc, hai anh họ Giang tiếp tục được đi tiếp vào vòng trong và dự đoán là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay.

Loading...