CĐM thế giới phát sốt với màn cover ca khúc hiện tượng “Baby Shark” của sao nữ X-MEN

Vào ngày 27/09 vừa qua trên chương trình Talkshow nổi tiếng "The Late Late Show with James Corden", sao nữ X-Men Sophie Turner đã có màn cover ca khúc "Baby Shark" khiến CĐM phát sốt.

217

Nếu như thường xuyên theo dõi âm nhạc thế giới, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với “Baby Shark”, ca khúc thiếu nhi làm nên hiện tượng gây sốt toàn cầu thời gian gần đây. Vào ngày 27/09 vừa qua, chương trình Talkshow nổi tiếng “The Late Late Show with James Corden” đã có màn cover ca khúc “Baby Shark” với sự góp mặt của MC James Corden, sao nữ X-Men Sophie Turner và danh ca người Mỹ Josh Groban khiến CĐM phát sốt. Chỉ trong chưa đầy 1 ngày, màn cover này đã thu hút 12 triệu lượt xem trên mạng xã hội làm nên cơn sốt chưa từng có.

CĐM thế giới phát sốt với màn cover Baby Shark của sao nữ X-Men

Ra mắt từ năm 2016, “Baby Shark” đã trở thành ca khúc thiếu nhi gây sốt trong năm qua với hơn 1,7 tỷ lượt xem trên Youtube

CĐM thế giới phát sốt với màn cover Baby Shark của sao nữ X-Men

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ ra mắt, màn cover “Baby Shark” của của MC James Corden, sao nữ X-Men Sophie Turner và danh ca người Mỹ Josh Groban đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem

Ít ai biết được “Baby Shark” thực tế là MV âm nhạc thiếu nhi của một dự án công nghệ giáo dục có tên SmartStudy. Sự thành công của MV này đã khiến doanh thu của SmartStudy tăng gấp ba lần, lên mức 24 triệu USD. Thế nhưng trên thực tế, cơn sốt “Baby Shark” thực tế đã bắt đầu trước đó khá lâu.

Theo Financial Times, hiện tượng “Baby Shark” bắt đầu nhờ cựu người mẫu Playboy là Amanda Cerny. Sau khi gây sốt tại Hàn Quốc vào năm 2015, bài hát này bắt đầu đạt đến độ lan truyền toàn cầu khi Amanda Cerny mang nó đến chương trình Tonight Show của Indonesia để trình diễn. Là ngôi sao được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội, Amanda Cerny đã góp công tuyên truyền “Baby Shark” ra toàn thế giới.

CĐM thế giới phát sốt với màn cover Baby Shark của sao nữ X-Men

Cưu người mẫu Amanda Cerny gây sốt khi cover “Baby Shark”Ca khúc nhanh chóng tạo nên một trào lưu mang tên gọi “Thử thách Baby Shark” trong đó mọi người nhảy theo hướng dẫn của Cerny được thực hiện tại nhiều nơi ở Châu Á, bao gồm cả những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như Red Velvet, TWICE, SNSD hay Black Pink.

CĐM thế giới phát sốt với màn cover Baby Shark của sao nữ X-Men

Ca khúc thiếu nhi này cũng được các sao Hàn nhiệt tình yêu thích mê mệt

Loading...