CĐM xúc động nghe anh hiệp sĩ đường phố vừa tỉnh lại sau cơn nguy kịch bàng hoàng kể lại vụ việc

192

Tối ngày 13/5, mạng xã hội xôn xao thông tin một hiệp sĩ trong đội hiệp sĩ đường phố Tân Bình bị đ.â.m c.h.ế.t khi đang bắt cướp.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối nay, ngày 13/5 trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận Tân Bình). Theo chia sẻ từ người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, 2 hiệp sĩ thuộc đội hiệp sĩ Tân Bình truy đuổi một nhóm cướp gồm 4 người đi xe Exciter cướp 1 chiếc xe SH của người dân gần khu vực đó.

Trong quá trình truy bắt, nhóm cướp táo tợn quay lại dùng vũ khí chống trả khiến 1 người thuộc đội hiệp sĩ t.ử v.o.n.g và nhiều người khác bị thương.
Hiệp sĩ Nguyễn Sin xác nhận vụ việc.


Mới đây, hiệp sĩ Nguyễn Sin đã lên tiếng xác nhận vụ việc, đồng thời cho biết tại hiện trường lúc đó có 6 người, trong đó 1 người bị thương rất nặng đã t.ử v.o.n.g tại chỗ, 2 người khác mất trong bệnh viện và 3 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn đau thương là thế, nhưng mới đây, thái độ hời hợt cũng như vô cảm của chủ xe SH may mắn thoát nạn trong vụ việc đã khiến dư luận phẫn nộ.


Trong lúc mọi người đang lo sợ đến an nguy của những “người hùng” đã âm thầm bảo vệ sự bình yên của thành phố thì chủ xe SH đã về nhà an toàn và viết status trong sự vô cảm và “thiếu trách nhiệm” đến như thế này.

Không dừng lại ở đó, khi được bàn bè hỏi thăm về vụ việc, người đàn ông này còn thản nhiên đáp: “Mai nhậu” khiến dư luận như “muốn sôi máu” với sự vô ơn đối với 2 mạng người đã vì mình mà ra đi của anh này.


“Mai nhậu”. Đó là tất cả những gì người đàn ông này sẽ làm sau khi chứng kiến 2 mạng người ra đi và 3 người khác trong cơn nguy kịch trong bệnh viện chỉ vì lo cho sự an toàn về tính mạng và của cải cho anh ta. Ngay lập tức, CDM đã vào “ném đá” dữ dội vào sự vô ơn này.

Sau thời gian cấp cứu dài hiện giờ hiệp sĩ Trần Văn Hoàng đã qua cơn nguy kịch và kể lại vụ việc sảy ra

Video:

XT:

Diễn biến vụ 2 hiệp sĩ ở Sài Gòn bị băng trộm đ.â.m th.i.ệ.t m.ạ.ng

Trưa hôm nay, người thân hiệp sĩ x.ấ.u s.ố đã có mặt tại trung tâm pháp y TP HCM bên quận 5 để đợi nhận t.h.i t.h.ể  của hiệp sĩ xấu số.

Khuya 13/5, Công an quận 3 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM bảo vệ hiện trường, điều tra vụ á.n mạng trên địa bàn.

Diễn biến vụ 2 hiệp sĩ ở Sài Gòn bị băng trộm đ.â.m th.i.ệ.t m.ạ.ng

Vụ t.a.i n.ạ.n thương tâm xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 13/5 trên đường Cách M.ạ.n.g Tháng 8.

Chiến sĩ bị thương được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Một chiến sĩ bị tên cướp đ.â.m g.ụ.c tại chỗ. Theo những tìm hiểu thì hiệp sĩ này hiện đang cộng tác cho đội Hiệp sĩ quận Tân Bình. Hiện danh tính anh vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện trường v.ụ á.n được người dân chụp lại.

Theo thông tin ban đầu, lúc hơn 20h, anh Phương (32 tuổi) dừng xe SH trước cửa hàng thời trang trên đường Cách M.ạ.n.g Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP.HCM) rồi vào trong.

Một lúc sau, băng trộm khoảng 4 tên xuất hiện bẻ khoá xe. Trong lúc trộm chuẩn bị dắt xe đi thì nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người xuất hiện, truy cản.

Băng trộm bất ngờ dùng h.u.n.g k.h.í t.ấ.n công khiến 2 hiệp sĩ t.ử v.o.n.g. Một người dân tham gia hỗ trợ bắt trộm cũng t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g. 4 người khác bị thương, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Danh tính 2 hiệp sĩ t.ử v.o.n.g là Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) còn tên tuổi người dân chưa xác định.

Hiện trường v.ụ á.n cách trụ sở công an phường 10, quận 3 chỉ vài bước chân.

Nhóm hiệp sĩ thuộc Đội hiệp sĩ quận Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm đội trưởng. Người này cũng bị thương trong vụ việc trên.

Và trưa hôm nay, người thân hiệp sĩ x..u s.ố đã có mặt tại trung tâm pháp y TP HCM bên quận 5 để đợi nhận t.h.i t.h.ể  của hiệp sĩ xấu số.

Con trai hiệp sĩ Thôi. Nhìn cảnh này không ai không rơi nước mắt, cháu còn quá nhỏ để nhận thức hết sự việc.

Em vợ của hiệp sĩ Thôi.

Loading...