Che chắn bao lâu, Nhã Phương vẫn lộ bụng to và vùng mắt nhăn nheo chảy xệ trong lễ thành hôn

Sáng nay (25/9), đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã diễn ra tại tư gia của cô dâu.

4316

Đám cưới Trường Giang và Nhã Phương là một trong những đám cưới được mong chờ nhất vì cặp đôi đã vượt qua nhiều sóng gió để đến bên nhau. Đúng 13h30, đoàn nhà trai có mặt tại nhà Nhã Phương. Trường Giang đón cô dâu bằng xe hơi màu trắng.

Trường Giang được đội vệ sĩ bảo vệ cẩn thận

Chú rể Trường Giang xuất hiện bảnh bao

Những bạn diễn thân thiết với Trường Giang ở sân khấu kịch như Anh Đức, Xuân Nghị… đảm nhận vai trò phù rể trong lễ thành hôn

Hoàng Oanh, Ái Phương xuất hiện trong dàn phù dâu xinh đẹp

Phần bụng Nhã Phương nhô cao gây chú ý. Trước đó nữ diễn viên dính nghi án đang mang bầu nhưng cô vẫn chưa lên tiếng phản hồi

Đầu giờ chiều, không gian nhà gái đã trang hoàng xong chỉ đợi nhà trai tới. Chị gái Nhã Phương cũng đã xuất hiện.

Chị gái Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh khôi

Khoảng 11h30, gia đình Trường Giang đã có mặt tại chung cư riêng tại Quận 7, TP.HCM để chuẩn bị cho lễ rước dâu vào chiều nay. Phù rể nam đầu tiên cũng được hé lộ, đó chính là diễn viên hài Anh Đức.

Dù đi đường xa, bố Trường Giang vẫn giữ được nụ cười rạng rỡ

Diễn viên hài Anh Đức là một trong những phù rể của Trường Giang

Mr “Cần Trô” Xuân Nghị cũng có mặt trong dàn phù rể

Đúng 10h30 sáng nay (25/9), nhà nữ diễn viên Nhã Phương mới bắt đầu trang trí cổng cưới. Được biết 14h chiều, gia đình nhà trai mới có mặt tại nhà gái để đón dâu.

Bố Nhã Phương cũng tất bật trong ngày vui của con gái

Sáng sớm nay, tại nhà riêng của Trường Giang ở Đồng Nai, nơi diễn ra lễ bái gia tiên lại hoàn toàn im ắng. Cổng chính vẫn được đóng kín và chưa có bất cứ sự chuẩn bị gì cho ngày trọng đại.

Theo thông tin từ phóng viên tại đây, một ngày trước khi cưới, đông đảo họ hàng và bạn bè đã có mặt tại đây để ăn uống và chúc mừng cô dâu. Trường Giang cũng có mặt trong buổi tiệc nhỏ này và rời đi vào đêm muộn.

Dù khá “im hơi lặng tiếng”, nhưng tới khoảng 9h sáng, gia đình nam diễn viên hài đã bắt đầu chuẩn bị tráp lễ và mang lên xe ô tô xuất phát từ Đồng Nai lên TP.HCM đón dâu.

Bố Trường Giang kiểm tra lại các mâm quả, trang phục chỉnh tề lên xe đón dâu.

Bố Trường Giang mang áo theo trên xe để gấp rút đón dâu

Mọi thứ cho lễ rước dâu đã sẵn sàng

Trước đó, vào sáng sớm, nhà Trường Giang vẫn cửa đóng then cài

Khoảng 11h tối qua (24/9), tại nhà Nhã Phương tại Quận Tân Bình, TP.HCM, không khí chuẩn bị diễn ra tất bật. Cô dâu Nhã Phương liên tục chạy đôn chạy đáo để hoàn thành mọi công việc cho buổi lễ rước dâu sẽ diễn ra sáng nay. Đại gia đình của cô gồm bố mẹ, anh chị em và họ hàng cũng đã có mặt đầy đủ.

Theo Người Lao Động

Loading...