Chê Lê Giang mập, Việt Hương “tái mặt” khi bị Minh Xù “hỏi đểu” về chiều cao

Trong lúc Lê Giang và Việt Hương "đấu đá" nhau về ngoại hình, Minh Xù "ngư ông đắc lợi", thừa cơ hội hỏi đểu đàn chị: "Sao bao lâu nay 2 chị mãi không cao lên?" khiến cả hai "điên tiết".

192

Tập 15 chương trình Tần Số Tình Yêu ngoài màn ghép đôi của các bạn trẻ thì còn gây chú ý bởi những màn đấu khẩu gay gắt nhưng không kém phần hài hước giữa các cố vấn tình yêu Lê Giang, Việt Hương, Tiết Cương và Hoàng Sơn.

Trong phần chào đầu, Lê Giang khóc lóc, tâm sự với khán giả rằng dạo này cô bị nhiều người chê mập: “Mập ốm thì sao chứ, cái tạng người như vậy mới sang chứ đúng không mấy em?”. Việt Hương giải thích: “Chị ơi, chị không có mập. Chị cứ đứng dậm chân như vậy hoài là sập cái sàn sân khấu đó. Con người ta gặp nhau người ta hay giao lưu rồi hay chia sẻ. Mà chia sẻ gần nhất là mấy chuyện về sức khỏe. Ví dụ như vầy nè: Minh Xù, dạo này thấy em đẹp trai ra ha! Là cái câu chào hỏi thôi, đừng có buồn nha”.

 

Clip: Việt Hương, Lê Giang đứng hình khi bị Minh Xù mỉa mai về chiều cao.

Minh Xù lên tiếng: “Ủa, vậy là ví dụ thôi hả chị? Em tưởng chị khen em thật. Cho em hỏi thăm nhẹ hai chị một câu nha. Bao nhiêu lâu 2 chị vẫn không cao lên ha?”. Việt Hương phân vân quay sang hỏi Lê Giang: “Ý cái này nó đang giao lưu hay đang chửi mình vậy chị?”. Lê Giang gay gắt đáp lời: “Đang chửi mình đó cưng. Nó đứng một mình rảnh rỗi quá kiếm chuyện với chị em mình đó”.

Lê Giang, Việt Hương sôi máu khi bị mỉa mai về chiều cao

Lê Giang và Việt Hương liên tục “chặt chém” nhan sắc của nhau.

Lê Giang, Việt Hương sôi máu khi bị mỉa mai về chiều cao

Nhưng cuối cùng lại bị Minh Xù khiến cho “tái mặt” với câu hỏi về chiều cao.

Lê Giang, Việt Hương sôi máu khi bị mỉa mai về chiều cao

Tiết Cương lên tiếng: “Minh Xù, em quá đáng lắm rồi. Chị Giang và chị Hương, sư tử với cọp như vậy mà em dám ăn hiếp hả. Quá lắm rồi nha!”.

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...