Chết cười với ‘Người lạ ơi’ phiên bản ‘tròn vuông tam giác’ của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện

Không nằm ngoài trào lưu "tròn - vuông - tam giác" đang gây sốt mạng, bộ 3 "lầy lội" Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện đã cho ra mắt một loạt bản cover mang phong cách hình khối "không đỡ nổi" này.

9345

Mạng xã hội những ngày qua đang lan truyền những đoạn clip quay lại cảnh các học sinh tiểu học tập đọc nhưng thay vì đọc những chữ cái hay từ vựng thì các bé chỉ tay vào những biểu tượng hình tròn, hình vuông, hình tam giác… để đọc thành tiếng. Ngay lập tức sự việc này đả nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người và hàng loạt các clip, hình ảnh chế theo phong cách “đọc hình khối” này ra đời tạo nên trào lưu mới “hâm nóng” đời sống mạng.

Không nằm ngoài cơn sốt này, mới đây bộ ba “lầy lội” Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện đã cho ra mắt một loạt bản cover phiên bản “Tròn – vuông – tam giác” khiến người xem phải bật cười thích thú. Từ hit “Sống xa anh chẳng dễ dàng” cho đến “Người lạ ơi” đều được bộ 3 “biến hóa khôn lường” một cách đầy hài hước.

Clip: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện cover loạt hit Vpop theo phong cách “Tròn – vuông – tam giác”.

Người lạ ơi phiên bản tròn vuông tam giác của Trấn Thành

Dù chỉ là “tròn – vuông – tam giác” nhưng Trấn Thành vẫn luyến láy điêu luyện theo từng câu hát khiến người xem phải phì cười.

Người lạ ơi phiên bản tròn vuông tam giác của Trấn Thành

Hát một mình chưa đã, Trấn Thành rủ Chí Thiện  cùng gia nhập hội “karaoke tròn – vuông – tam giác” của mình.

Người lạ ơi phiên bản tròn vuông tam giác của Trấn Thành

“Lầy lội” nhất phải kể đến khoảnh khắc bộ 3 cùng hát “Người lạ ơi” phiên bản hình khối mượt mà đến “không đỡ nổi”.

(Ảnh: Clip)

Theo thethaovanhoa.vn