Cho con chơi điện thoại đang cắm sạc, máy nổ như bom, mẹ gào khóc bên xác con quá thương tâm

Chỉ vì hành động bất cẩn mà bố mẹ phải đau đớn nhìn đứa con thơ ra đi như vậy, ai nhìn thấy cũng xót xa.

19537

Điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc pin là sự cố đáng tiếc từng xảy ra nhiều lần để lại những hậu quả ám ảnh. Tuy nhiên có vẻ như nhiều người vẫn thờ ơ với sự việc và cho rằng đó chỉ là chuyện ở đâu đó xa xôi. Để rồi họ vô tư dùng điện thoại khi đang cắm sạc vào nguồn điện mà không hề lường trước được những mối hiểm nguy có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh người mẹ gào khóc bên bệnh viện, cạnh chiếc giường mà thi thể con trai của chị sắp bị phủ khăn trắng khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt.

1

Nhìn con thơ ra đi vì sự bất cẩn của mình, người mẹ đau đớn gào khóc

Theo đó bố mẹ của đứa trẻ đáng thương đã cắm sạc và sơ ý để con cầm điện thoại chơi trong lúc sạc. Điện thoại nóng lên và phát nổ khiến cậu bé bị bỏng nặng. Gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không thể cứu được đứa bé vì vết thương do sự cố để lại quá nặng.  Người mẹ nhìn con nằm bất động trên giường và chỉ biết gào khóc thảm thiết.

2

Còn nỗi đau nào day dứt hơn điều này

Sự cố xảy ra lại thêm một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai lơ là, xem thường những mối nguy hiểm rình rập đến sự an toàn của chúng ta. Mong rằng sau nhiều vụ nổ đã từng xảy ra sẽ không có thêm trường hợp nào rơi vào cảnh thương tích do bất cẩn, sơ ý nữa.

Video:

Loading...