Chó mèo nhà Xìn – Ri hòa thuận, Trấn xì đã mọc lông vui vẻ bên 2 anh Peekaboo và Bingsu

Sau khi bị mẹ Hari Won ra tay "cạo trụi lông" thì chú mèo Trấn Xì cũng đã mọc lông lại dần dần và trông bớt thảm hại hơn xưa. Dường như sau "cú sốc" ấy, Trấn Xì trở nên hiền lành và hòa thuận với 2 anh Peekaboo - Bingsu hơn.

1660

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip “gia đình hòa thuận” thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó sau một thời gian sống chung với nhau thì 2 chú chó Poodle tên Peekaboo (lông nâu) và Bingsu (lông xám) cùng chú mèo Trấn Xì đã không còn “chiến tranh” nữa. Cả 3 anh em cuối cùng cũng chọn sống hòa thuận cùng bố Xìn mẹ Ri khiến người xem thích thú hết nấc.

Một trong những nhân vật được chú ý nhất clip này chính là chú mèo Trấn Xì. Sau khi bị mẹ Hari Won cạo sạch lông thì nay đã trông đỡ thảm thương hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn cay cú về chuyện này và trách yêu Hari Won khi cô nàng cưng nựng chú mèo ngàn đô: “Tại ai mà nó thành ra như thế này, mấy người cạo người ta rồi còn nói gì nữa!”. Nhìn cảnh gia đình Xìn – Ri quây quần vui vẻ thế này, các fan cũng cảm thấy vui lây và thích thú chia sẻ clip khắp mạng xã hội.

Cận cảnh chó mèo nhà Trấn Thành - Hari Won

Hari Won nựng chú mèo cưng, Trấn Thành hài hước ghẹo: “Thôi đi, mấy người cạo người ta rồi còn nói gì nữa!”.

Cận cảnh chó mèo nhà Trấn Thành - Hari Won

Cận cảnh 3 chú nhóc nhà Trấn Thành – Hari Won quây quần bên bố mẹ.

Cận cảnh chó mèo nhà Trấn Thành - Hari Won

Sau thời gian sống chung thì cả ba đã hòa thuận và yêu thương nhau hơn.

(Ảnh: Clip)

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...