Chồng đóng phim với Dương Cẩm Lynh, Thuý Diễm bế con đến tận phim trường, mặc hở nổi nhất đoàn

Con trai Bảo Bảo cùng với mẹ Thúy Diễm đã đến khu nghỉ dưỡng ở Long Hải để thăm và chăm sóc cho ba Lương Thế Thành đang miệt mài quay cho bộ phim mới.

1087

Cặp đôi Lương Thế Thành – Thuý Diễm là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Tổ ấm của họ ngày càng hạnh phúc hơn khi có thêm cậu quý tử Bảo Bảo. Đặc biệt, cách mà nam diễn viên lo lắng, dành hết thời gian chăm vợ con đã khiến nhiều người ghen tỵ. Những ngày cuối năm, Lương Thế Thành khá bận rộn cho những dự án phim, nên thời gian chăm con không nhiều nhưng anh vẫn sắp xếp chơi cùng con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh đăng loạt ảnh con trai Bảo Bảo cùng với mẹ Thúy Diễm đã đến khu nghỉ dưỡng ở Long Hải để thăm và chăm sóc cho ba Lương Thế Thành đang miệt mài quay cho bộ phim mới.

Hình ảnh cậu quý tử đáng yêu nhà Lương Thế Thành được Dương Cẩm Lynh chia sẻ trên trang cá nhân.

Bảo Bảo cùng mẹ Thúy Diễm đến thăm ba đang làm việc ở một nơi xa thành phố, chắc hẳn là vì cả nhà quá nhớ Lương Thế Thành. Đây cũng là chuyến đi chơi mà Thúy Diễm dành cho con trai đi chơi xa.

Chỉ mới vài tháng tuổi nhưng cậu quý tử đã biết tạo dáng y hệt với nam diễn viên, ánh mắt còn nhìn thẳng vào camera điện thoại.

Gia đình đoạn tụ ở khu nghỉ dưỡng sang trọng, Lương Thế Thành sẽ hạnh phúc và vui sướng vì sự kiện này của hai mẹ con.

Đặc biệt, con trai chỉ mới vài tháng tuổi nhưng nét đáng yêu của bé Bảo Bảo đã khiến nhiều con tim “tan chảy” với khuôn mặt vô cùng biểu cảm ở mỗi khung hình.

Lương Thế Thành hiện đang rất bận rộn cho dự án phim tết nên anh không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình. Hành động này của hai mẹ con Thúy Diễm sẽ làm cho anh vui sướng và hạnh phúc như thế nào.

Như lời kể của Thuý Diễm trước đó, bé Bảo Bảo vừa ra đời nhưng trộm vía đã sở hữu được nhiều nét đẹp từ bố. Trong khi đó, Lương Thế Thành lại rất mê con, anh gần như dành hết việc chăm sóc em bé. Bà xã cho hay, anh mê con hơn tất cả mọi thứ trên đời, bỏ cả vợ sang một bên.

Theo Thể thao văn hóa