Chưa đá CK đã bị bom xin đểu vé, Đức Huy hậm hực: “đi bán với giá rẻ chứ không tặng

Vì cầu thủ được tạo điều kiện mua số lượng vé nhất định nên Đức Huy đã bị rất nhiều người hỏi xin vé trận chung kết lượt về sắp tới trên sân Mỹ Đình.

260

Sau chiến thắng trong trận bán kết lượt về với Philippines vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã chính thức bước vào chung kết giải AFF Suzuki Cup 2018. Chính vì thế mà mối bận tâm hàng đầu của người hâm mộ bóng đá Việt hiện nay chính là làm thế nào để có được tấm vé đến xem trận chung kết. Mặc dù chưa bắt đầu mở bán vé nhưng khán giả đã bắt đầu lùng sục khắp nơi, nhờ các kiểu quan hệ để giúp mình sở hữu tấm vé trận chung kết sắp tới.

duc huy blogtamsuvn (8)Với sức nóng của trận chung kết lượt về sắp tới trên sân Mỹ Đình, có thể thấy để có được chiếc vé đến xem cũng không phải chuyện dễ dàng.

Được biết, mỗi cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam sẽ được tặng 10 vé và ưu tiên mua thêm 20 vé giá gốc. Chính vì thế mà rất nhiều người đã bom bình luận lẫn inbox các cầu thủ để xin vé.

duc huy blogtamsuvn (9)Chưa đá trận chung kết nhưng Đức Huy đã bị bom xin đểu vé la liệt trên trang cá nhân

duc huy blogtamsuvn (2)

Vì bị làm phiền về vấn đề vé trận chung kết quá nhiều, Đức Huy hậm hực tuyên bố thẳng: “À! Lại là bài ca muôn thuở. Hỡi ôi những người bạn của đức vua. Nếu tạt qua đây xin nghe ta vài dòng tâm sự: ta không có vé và cũng ko mua đc vé. Những người bạn của ta hãy thông cảm giúp ta. Hãy tự túc vấn đề vé được ko? Ta đội ơn ngàn lần!”

Thậm chí anh chàng còn nêu rõ quan điểm rằng: “thà đi bán với giá rẻ chứ không tặng người sống không tốt!”

duc huy blogtamsuvn (5)

duc huy blogtamsuvn (6)Nhiều người hâm mộ dành lời khen ngợi với hành động ‘thẳng nhưng thật’ của Đức Huy.

Trong khi Đức Huy phải đau đầu vì bom xin vé thì Trọng Đại – cầu thủ của U23 Việt Nam có vẻ đang quyết tâm lấy được tấm vé bằng “quan hệ”

Anh chàng đi “lang thang” bình luận dạo các bài viết trên facebook của các đàn anh trong đội tuyển Việt Nam để xin vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Từ Đức Huy…

… cho đến thủ môn Đặng Văn Lâm đều được Trọng Đại ‘ghé thăm’ xin vé

Văn Toàn cũng phải cạn lời trước Trọng Đại: “Mày định xin tập thể cả đội đấy hả?”

Ngay đến cả em út Văn Hậu, Trọng Đại cũng không tha.

Trọng Đại ‘nhờ cậy’ mọi mối quan hệ để có được chiếc vé xem trận chung kết sắp tới

Hana.T

Loading...