Cô dâu Lan Khuê chính thức xuất hiện, diện váy xẻ bạo và đi giày khủng lấn át cả “phu quân”

208

Hôm nay (4/10), đám cưới giữa Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn sẽ diễn ra thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng và giới truyền thông.

Chú rể dìu cô dâu lên sảnh tiệc chuẩn bị đón khách.

Hình ảnh trong đám cưới Lan Khuê.

Gia đình cô dâu, chú rể.

Hội bạn thân chú rể có mặt từ sớm.

An Nguy xuất hiện cùng “người yêu tin đồn”.

Huyền My là một trong những khách mời đầu tiên.

Alex Nguyễn.

Những học trò của Lan Khuê trong The Face cũng có mặt từ sớm như Lilly Nguyễn, Mỹ Duyên, Mỹ Nhân, Tú Hảo…

Lan Khuê cùng ông xã đã sẵn sàng đón khách mời tới dự đám cưới.

Khoảng 6h15, Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn cùng gia đình hai bên xuất hiện tại sảnh tiệc. Cô dâu xinh đẹp trong thiết kế váy cưới đính đá cầu kỳ. Cô gửi thân thiện đến cảm ơn phóng viên đã quan tâm đến ngày vui của mình.

Mẹ Lan Khuê đã có mặt tại tiệc cưới của con gái

Không gian tiệc cưới đẹp như mơ của Lan Khuê và chồng đại gia John Tuấn Nguyễn

Đám cưới Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đang là sự kiện được quan tâm nhất của công chúng lẫn giới truyền thông. Theo như thông tin trước đó, vào hôm nay (4/10), hôn lễ của Lan Khuê và vị hôn phu sẽ diễn ra. Ai nấy đều chờ đợi một lễ rước dâu linh đình.

Lan Khuê và chồng doanh nhân trong lễ đính hôn trước đó không lâu

Tuy nhiên, sáng nay, tại nhà Lan Khuê (nơi diễn ra lễ đính hôn vào ngày 24/9 trước đó) lại khá yên ắng. Nhà Lan Khuê đóng cửa và gần như không có bất kì hoạt động trang trí nào. Cổng cưới cũng chưa được dựng lên. Nhiều thông tin cho rằng, lễ rước dâu của Lan Khuê sẽ được diễn ra vào buổi chiều. Điều này cũng không phải quá bất ngờ, vì trước đó, lễ rước dâu của nữ diễn viên Nhã Phương cũng diễn ra vào buổi chiều và trước đó ít giờ, cổng cưới và mọi công tác chuẩn bị mới diễn ra.

Chưa biết thời gian chính xác của lễ rước dâu nhưng một điều chắc chắn là Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn sẽ có một hôn lễ hoành tráng tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Quận 1, TP.HCM. Đây cũng là nơi nhiều cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng chọn để cử hành hôn lễ. Tuy nhiên, để tạo không gian ấm cúng, riêng tư dành cho họ hàng và bạn bè, đám cưới Lan Khuê sẽ có không có sự tác nghiệp bên trong. Tuy nhiên, bên ngoài sảnh cưới, báo chí và truyền thông vẫn có thể đưa tin bình thường.

Loading...