Cô dâu xăm kín người hot nhất MXH hôm nay, bạn trai e ngại ‘Sợ bố mẹ ghét bỏ vợ vì người dính mực’

Dù các chàng có yêu cô nàng thích xăm trổ đến mấy thì cũng không dễ dàng vượt qua cửa ải "nhị vị phụ huynh".

3282

Trào lưu xăm mình chưa bao giờ nở rộ như những năm gần đây, mọi người được quyền tự do thể hiện cá tính qua mỗi hình xăm trên cơ thể. Thế nhưng đâu đó vẫn có những ánh mắt e dè dành cho những người xăm mình, đặc biệt là những cô gái có hình xăm trên người.

Tuy vậy vẫn có không ít chàng trai sẵn sàng bỏ qua mọi định kiến, dành tình cảm chân thành cho những cô nàng thích xăm mình. Chàng yêu nàng là vậy nhưng khi cả 2 muốn tiến xa hơn tới cuộc sống hôn nhân thì lẽ đương nhiên là phải được sự chấp thuận của nhị vị phụ huynh. Mà đối với những vị phụ huynh này dù cho xã hội đang càng ngày càng tân tiến và phát triển thì trong tư tưởng của họ xăm mình vẫn là một thứ gì đó rất “chợ búa” và “hư hỏng”.

38085227_2119403961426682_5719625969765974016_n

Câu chuyện của thanh niên dưới đây là một minh chứng cho điều này. Câu chuyện được chính người trong cuộc, chàng trai tên K. chia sẻ trên một trang mạng xã hội, anh có bạn gái rất xinh đẹp và cô nàng đặc biệt thích xăm. Trên cánh tay, trước ngực và lưng kín đặc hình xăm đủ mọi hình thù. Mặc dù rất yêu bạn gái và cả 2 đều tính đến chuyện tiến xa hơn nhưng anh chàng này đang rất lo lắng cho lần dắt bạn gái về ra mắt, anh lo sợ phụ huynh sẽ phản đối nếu nhìn thấy bạn gái anh xăm kín người như vậy.

xam2

xam3

xam4

Cô bạn gái xăm trổ vô cùng xinh đẹp

Tâm sự của anh chàng đã nhận được rất nhiều phản hồi từ dân mạng, cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều người khuyên anh hãy cứ bất chấp tất cả để đến với tình yêu, cô gái của anh cho dù có xăm trổ và bị bố mẹ phản đối nhưng qua thời gian nếu cô ấy là người thực sự tử tế đương nhiên sẽ cảm hóa được bố mẹ. Một số lại đưa ra ý kiến khá tiêu cực “nhìn xăm trổ đã thấy không ra gì rồi, loại con gái này nên tránh càng xa càng tốt”. Đến những người trẻ tân tiến mà còn tồn tại suy nghĩ này thì hành trình cảm hóa nhị vị phụ huynh sẽ vô cùng chông gai, nên rất cần 2 người đồng lòng để đi đến hạnh phúc cuối cùng.

xam5

Xem video: Yêu cô nàng thích xăm trổ, thanh niên hoang mang cầu cứu cđm “bố mẹ ở quê có ghét bỏ vợ em vì hình xăm không?”

Quỳnh Châu

Loading...