“Cỏ đuôi gà” và câu chuyện tạo dựng sự nghiệp đầy cảm hứng của sinh viên mới ra trường

Với dàn diễn viên gồm toàn trai đẹp - gái đẹp, "Cỏ đuôi gà" mang đến khán giả những "hứa hẹn lạc quan" trên HPLUS

230

Bộ phim “Cỏ Đuôi Gà” xoay quanh câu chuyện của hai cô gái: Trà My và Hải Yến, sau khi tốt nghiệp đại học, cả hai quyết định ở lại Sài Gòn lập nghiệp. Đồng cảnh ngộ, cùng thuê nhà ở chung, hai cô gái trẻ nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết. Hai người bạn, hai tính cách, hai số phận rẽ theo hai hướng khác nhau.


Họ lao vào con  đường công danh sự nghiệp, được rất nhiều và mất mát cũng nhiều. Cuối cùng, họ bên nhau để trả lời một câu hỏi: “Tạo dựng sự nghiệp và kiếm tiền bằng mọi giá liệu có phải là mục đích tối thượng của cuộc sống?”.


Trà My mồ côi cha mẹ từ nhỏ, nên sớm có tính tự lập. Hiền hậu nhu mì nên trong cuộc sống, cô luôn biết nhường nhịn và đi lên bằng khả năng của chính mình chứ không thích dựa dẫm vào ai. Trà My xinh đẹp, hiền lành chịu thương chịu khó với hoài bão và khát khao khẳng định mình, nhưng bước đường lập nghiệp của cô gặp nhiều trắc trở. Trong ký ức tuổi thơ của Trà My luôn gắn bó với hình ảnh của một lọai cỏ đuôi gà ở quê – một vùng cao nguyên xa xôi.

Còn Hải Yến luôn sống hết mình với bạn bè và những người xung quanh tuy nhiên cô là người có tính cách mạnh mẽ, khôn ngoan và lắm mưu mẹo, luôn biết tận dụng lợi thế sắc đẹp của mình để đạt được mục đích.

Nhận thấy nhu cầu trò chuyện và giãi bày tâm sự của nhiều người, Trà My thành lập công ty để đáp ứng nguyện vọng đó. Cô đặt tên cho công ty là Cỏ Đuôi Gà, để nhớ về ký ức một thời của tuổi thơ. Còn bạn cô, Hải Yến với khát khao làm giàu đã từ một cô gái dễ thương, vui tính, năng động đã trở thành một con người đầy toan tính, thủ đoạn.


Sau bao nhiêu sóng gió, cả hai đã có nhiều thành tựu trên con đường công danh. Định mệnh trớ trêu xui khiến đã làm cho hai người bạn thân ngày nào phải gặp lại nhau trong tư thế của hai kẻ đối đầu cả trên thương trường lẫn tình trường. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Kim Tuyến, Hải Âu, Duy Băng, Trương Minh Cường, Hải Anh, Minh Luân, Thái Ngọc Bích, Mai Trần, Lâm Minh Thắng, Lương Thu Trang,…hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bài học sâu sắc cho giới trẻ.

► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất: https://bit.ly/2H0BaNU

► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động: https://bit.ly/2GDb1Fu

 

Loading...