Cô gái bị ông ruột hành hạ bỏ đói 10 năm bỗng chốc lột xác trở nên xinh đẹp không ai nhận ra

Vẫn chưa ai có thể xác thực được tính chân thật của câu chuyện này, tuy nhiên khi nhìn những bức ảnh thì ai cũng phải ngậm ngùi xót xa cho cô gái đáng thương bị bạo hành trong nhiều năm trời.

121

Mới đây, những bức ảnh khó tin về cô gái Nhật Bản với thân hình gầy trơ xương đã được lan truyền một cách nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Cùng với một loạt những bức ảnh gầy đến không thể gầy hơn của cô gái chính là câu chuyện cô dã bị chính người ông ruột của mình hành hạ, đánh đập và bỏ đói trong nhiều năm trời.

Được biết, những hình ảnh này được chụp từ cách đây 10 năm, trước khi cô được đưa tới bệnh viện để điều trị, và cô gái xuất hiện trong bức ảnh, người đến từ Kyoto, Nhật Bản đã bị suy dinh dưỡng nặng nề và chỉ nặng có 16 kg.

Cô gái trẻ đã bị chính ông mình bỏ đói trong nhiều năm trời dẫn đến suy dinh dưỡng nặng

Theo đó, tất cả các thông tin liên quan đến danh tính của cô gái đều không được tiết lộ. Câu chuyện của cô cùng với những bức ảnh được đăng lên Twitter bởi một tài khoản có tên “Wild Cabbage”. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng câu chuyện này có phần không được thuyết phục cho lắm, bởi những bức ảnh đều bị làm mờ và thông tin về chủ nhân câu chuyện thì quá bí ẩn.

Trong bài đăng trên Twitter, cô gái được miêu tả là sống trong hoàn cảnh rất khổ cực. Tuy được sống cùng với ông nội của mình nhưng cô lại liên tục bị đánh đập, hành hạ. Thậm chí, người ông trong câu chuyện còn bỏ đói cấm cô không được ăn bất cứ thứ gì, nếu như bị bắt gặp đang ăn thì cô sẽ bị ông đá mạnh vào bụng để nôn hết tất cả thức ăn ra ngoài.

Không ai tin cô gái này lại có thể mạnh mẽ chống chọi và sống sót trong nhiều năm trời

Sau thời gian dài bị bỏ đói, cô gái này chỉ nặng có 16 kg, thân hình gầy gò chỉ còn da bọc xương, thậm chí còn có thể dễ dàng đếm được trên người cô có bao nhiêu cái xương sườn. Nhìn vào những bức ảnh được đăng tải, không ai nghĩ rằng cô là một người đang còn sống. Rất nhiều người còn để lại lời bình luận bên dưới rằng trông cô như một cái xác khô, một bộ xương di động vậy.

Trong bài đăng chia sẻ về câu chuyện của mình, cô gái này còn kêu gọi mọi người nên quan tâm nhiều hơn đến con cái của mình, không để chúng bị hành hạ giống như cô. Còn với những người đang ở trong hoàn cảnh giống mình, cô động viên họ hãy dũng cảm nói lên sự thật và xin được giúp đỡ trước khi quá muộn.

Hình ảnh cô gái khi đang được điều trị trong bệnh viện

Chân tay gầy gò, nhìn như chỉ còn da bọc xương là kết quả của việc bị bỏ đói nhiều năm trời

Cô này cũng nói rằng khi được những người xung quanh phát hiện ra và giải cứu, các bác sĩ đã nói rằng nếu để chậm trễ chỉ 10 phút nữa thôi thì sẽ chẳng ai có thể “cướp” được cô trở lại từ tay của Thần Chết nữa.

 

Khi bị những người dùng mạng xã hội nói rằng cô đang bịa chuyện và đăng những hình ảnh không có tính chân thực, cô gái này đã lập tức chứng minh cho họ bằng cách đăng tải thêm một vài hình ảnh khi cô còn nằm trong bệnh viện để điều trị, với những vết bầm lớn ở ngực và cổ.

Không ai tưởng tượng nổi cô gái bị hành hạ cách đây 10 năm lại có thể lọt xác trở thành một cô gái cực kì xinh đẹp (cô gái bên trái áo đen)

10 năm sau, khi cô gái trẻ tròn 20 tuổi, cô đã lột xác và trở thành một cô gái cực kì xinh đẹp. Không có bất cứ một thông tin nào được đưa ra về người ông đã hành hạ cô khi xưa, cũng như về gia đình của cô gái. Chính vì điều này mà cư dân mạng vẫn đang tranh cãi nhau về mức độ thật giả của câu chuyện, cũng như những chi tiết khác liên quan đến câu chuyện khó tin này.