Cô gái rụt rè nhút nhát bước ra sân khấu, khi cô cất giọng ban giám khảo đứng dậy cùng khán đài ‘bùng nổ’

Đừng bao giờ đánh giá thấp người trầm lặng và nhút nhát. Vì họ thường là những người rất thú vị mà khiến bạn phải bất ngờ.

218

Cô gái trẻ tên là Courtney này đã làm cho tất cả những ai có mặt trong khán đài trong chương trình America’s Got Talent không thể ngồi yên vì giọng hát quá nổi bật. Nhưng một điều đặc biệt ở cô gái này chính là sự trầm lặng và khiêm tốn cộng thêm một chút nhút nhát đã gây ấn tượng sâu đậm cho tất cả khán giả và ba vị giám khảo.

Họ tỏ ra nghi ngờ và tò mò về cô khi xuất hiện trước mặt họ là một cô gái nhút nhát.

Khi 3 vị giám khảo nghe phần giới thiệu về bản thân họ không có mấy chút ấn tượng mà ngược lai họ cảm thấy tò mò và có chút nghi ngờ về giọng hát của cô khi cô giới thiệu sẽ thể hiện phần thi hát.

Với sự đam mê ca hát từ bé cô gái này đã nhanh chóng thu phục được trái tim của hàng triệu khán giả.

Những cử động tay chân, động tác nhảy trông có phần vụng về nhưng lại thể hiện chân thành và sự mộc mạc của cô gái.

Khi cô cất tiếng hát lên cả khán phòng như bùng nổ, thật tuyệt vời và không thể tin được. Một giọng hát không thể chê vào đâu. Tất cả khán giả trong khán phòng đã đồng loạt đứng lên và chúc mừng phần thể hiện xuất sắc của cô. Lúc này 3 vị giám khảo cũng không thể ngồi yên trên chiếc ghế của mình. Họ cũng hòa vào tiếng hát tuyệt đỉnh của cô trên sân khấu.

 

Đừng bao giờ đánh giá thấp người trầm lặng và nhút nhát vì họ thường là những người rất thú vị khiến bạn bất ngờ khi tiếp xúc.

Loading...