Cô giáo Kim Tuyến 100k bị học sinh bóc mẽ phát âm sai c.ự.c xấu hổ liền chỉ thẳng mặt: Eo ô.i k.i.n.h quá nhể?

Trong lúc livestream giảng bài trên mạng xã hội Facebook, cô giáo Kim Tuyến được một học sinh nhắc nhở cho rằng cô phát âm sai. Ngay lập tức, cô giáo Kim Tuyến đã có những từ ngữ phản pháo khiến dân mạng bất ngờ.

302

Clip: Bị học sinh chỉ cách phát âm sai, cô giáo Kim Tuyến thẳng thừng phản pháo cực sốc

 

Những ngày gần đây, vụ việc một cô giáo giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội tranh cãi gay gắt với học viên, chửi học viên là “con lợn” vì không chịu đóng phạt 100 nghìn đồng hiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Theo tìm hiểu, cô giáo trong đoạn clip tên Kim Tuyến, giảng dạy tại chuỗi trung tâm tiếng Anh M. có địa chỉ tại Hà Nội. Đây là trung tâm có hoạt động nhiều năm, chuyên giảng dạy cho đối tượng là trẻ em, học sinh cấp 2 và người đã đi làm.

kimtuyen-1

Giảng viên Kim Tuyến đang khiến nhiều dân mạng bất bình với cách giảng dạy học viên.

Giảng viên Kim Tuyến, cũng là giám đốc trung tâm này từng có rất nhiều video livestream dạy học online trên mạng xã hội. Theo đó, trong bài giảng về cách phát âm cho người bắt đầu học tiếng Anh, khi một học sinh “nhắc nhở” cho rằng cách phát âm của cô Kim Tuyến chưa chuẩn, cô Kim Tuyến đã lập tức phản pháo bằng ngữ điệu khá miệt thị người xem: “Eo ôi kinh quá nhể”.

Dù học viên này khẳng định mình đứng nhất lớp về tiếng anh thì cô Kim Tuyến lại tiếp tục nói: “Đứng nhất cái lớp nào thế? Eo ôi kinh quá nhỉ”. Thậm chí, trong đoạn clip cũng có không ít lần giảng viên này sử dụng những từ ngữ “tục” khác như: “hollyshit”, “fucking shit” khiến không ít người xem cảm thấy khó chịu, không phù hợp với ngữ cảnh.

kimtuyen-2

Cô Kim Tuyến thường sử dụng những từ “tục” khiến nhiều người khó chịu trong quá trình giảng dạy.

Cũng trong đoạn clip, cô Kim Tuyến cho biết không sử dụng cuốn sách giáo trình nào mà hoàn toàn có trong đầu. Cô đã đọc rất nhiều cuốn sách và tự lên giáo trình để giảng dạy chứ không dạy theo giáo trình của ai.

Hiện tại, trang cá nhân của cô giáo Kim Tuyến và trung tâm tiếng Anh do cô này sáng lập đã không còn tìm thấy trên Facebook. Sáng ngày 7/5, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội kiểm tra và phát hiện đây là trung tâm hoạt động chui, không có giấy phép.

trung-tam-anh-ngu-1trung-tam-anh-ngu-2trung-tam-anh-ngu-3

Lãnh đạo sở đến kiểm tra phát hiện Trung Tâm Anh ngữ này đã đóng cửa và không có giấy phép hoạt động.

Khi kiểm tra, không có học viên nào tại cơ sở chính tại Phạm Văn Đồng. Một số công nhân đang tiến hành bóc biển tên trung tâm và sơn lại tường như chưa từng có trung tâm này ở đây.

Nghi Ân (Tổng Hợp)

Loading...