“Cô giáo Tuyến 100k” viết status “khiêu khích” C.D.M và cái kết đầy “gạch đá” cho cô

Giáo viên tiếng Anh xưng “mày – tao” và đòi “thích thì chơi” với học sinh khiến dư luận phẫn nộ

313

Đoạn clip hơn 1p30s ghi lại cảnh chửi nhau như dân “chợ búa” của cô giáo nhanh chóng nhận được hơn 1k1 lượt share chỉ trong vòng 30 phút. Cụ thể sự việc được chia sẻ như sau:

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHỬI HỌC SINH NHƯ PHƯỜNG CHỢ BÚA

Chuyện là như này, tao và thằng bạn đang đi học tiếng Anh ở trung tâm của bà này. Tao nói cho chúng mày nghe, đây là bà hãm l** và làm tiền nhất mà tao từng biết. Ai đời đã bắt con người ta đóng cả khóa học gần chục triệu rồi mà còn tự nghĩ ra trò để phạt tiền phụ thu của học viên.

Chúng mày xem clip cũng thấy, thằng bạn tao bức xúc quá nên mới to tiếng. Trong khi nó làm bài rồi, mà quên nên hôm sau nộp thì bà ý không cho mà cứ bảo nó không làm xong bắt nộp tiền. Mà công nhận không mụ nào đòi dai như con mụ này. Thằng bạn tao cũng cay, không đóng, nó cãi luôn, không phải sợ. Đã muốn moi tiền còn kiếm cớ, lúc nào cũng lôi cái cam kết ra để nói. Mà lại nói cái cam kết, về sau tao mới biết bị cái bọn này lừa chúng mày ạ. Nó là cái tờ lúc đóng học phí con nhân viên bảo ký. Cứ nghĩ là biên lai thu tiền hay quy định mấy cái vớ vẩn nên ký luôn rảnh đâu mà đọc.

Thế nào cứ vi phạm thì auto đóng tiền, cái gì cũng 100k trở lên. 100k vào hết túi nó chứ bọn tao bổ béo đéo gì đâu. Càng nói tao càng thấy cay con mụ này quá.


Đoạn clip trên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của CDM. Nhiều bạn tỏ ra e ngại không chỉ về trình độ học vấn mà còn về trình độ đạo đức nghề nghiệp của một số giáo viên hiện nay.

Hiện vụ việc vẫn đang được Giới Trẻ Việt tiếp tục cập nhật.

Cười bò với loạt ảnh chế về “combo tiếng Anh 100k” của cô giáo Tuyến hot nhất hôm nay

Vụ việc “siêu hot” trong đêm nay lập tức đến tay các “thánh Photoshop” và đây là cái kết cho cô Nguyệt với “combo tiếng Anh 100k”

Văn Thanh chắc sẽ không thích điều này đâu!

Câu nói hot nhất đêm nay đây rồi!

Thí chủ có 100k đó không? Đưa cho “bần Nguyệt” mượn nào!

Gương mặt mang tính “nhát ma” cực kì cao của cô giáo Nguyệt.

Cô “sống mặc kệ đời” nên cô không quan tâm đâu nhé!

Làm giàu không khó!

Thanh niên này thậm chí còn sợ “hết slot” lớp học nên đã đóng trước tiền học phí 5 khóa.

Quyển “bí kíp” của cô đây nè mấy bạn ơi!

“Cô giáo Tuyến 100k” viết status “khiêu khích” CDM và cái kết đầy “gạch đá” cho cô

Vụ việc đang trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” thì mới đây, cô giáo Tuyến đã viết status mang tính “khiêu khích” và chê bai CDM đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Sự “ngông cuồng” của cô đã thu hút hàng ngàn lượt “ném đá” từ rất đông người dùng Facebook lướt thấy dòng trạng thái của cô giáo hot nhất tối qua.

“Những ng đang dùng mạng xã hội để công kích chửi bới. Inbox chửi rủa thì các bạn cũng k tốt đẹp j đâu” . Đó là tất cả những gì mà cô giáo Tuyến “gay gắt” đáp trả CDM sau khi clip mắng chửi học viên là đồ “con lợn” nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên Facebook và trang cá nhân của cô cũng đã được tìm ra không lâu sau đó.

Đoạn status trên nhanh chóng trở thành chủ đề để CDM “ném đá” dữ dội vào “cô giáo Tuyến 100k”.

Cơn mưa “gạch đá” dành cho cô giáo đăng status “chơi ngông” trong lúc sự việc đang rất nóng và lỗi sai phần lớn thuộc về cô đã nhận rất nhiều chỉ trích từ CDM.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

Loading...