Con bị bắt đi thật, Quỳnh van lạy lão Cấn không thành nhưng được Cảnh ra tay cướp lại bảo vệ

Cảnh bảo kê lại 1 lần nữa trở thành ân nhân của mẹ con Quỳnh búp bê.

613

Quỳnh búp bê đã sinh con nhưng vì kí ức của vụ cưỡng hiếp vẫn quá ám ảnh nên cô không muốn giữ đứa bé. Quỳnh chỉ chực vứt con đi hoặc giục người mang đi cho khuất mắt. Thế nhưng, đôi lúc bản năng làm mẹ trỗi dậy khiến Quỳnh lưỡng lự. Chứng kiến mọi sự tình, Cảnh nhiều lần dùng biện pháp mạnh như quát nạt, đánh chửi, dọa dẫm để ép Quỳnh chăm con.

Trong những diễn biến tiếp theo, Quỳnh bắt đầu đi làm gái cho Thiên Thai. Điều đó đồng nghĩa với việc cô và con trai sẽ phải tách khỏi nhau. Đây cũng là âm mưu “bơm đểu” của My Sói với ông Cấn.

Không còn nông cạn như hồi mới sinh, giờ đây Quỳnh vô cùng thương con. Có vẻ như ông Cấn đã mang đứa bé đi khiến Quỳnh van nài mọi giá được mang con về nhưng bất thành. Một phân đoạn khác tiết lộ khoảnh khắc Cảnh được cho là ôm đứa con của Quỳnh tháo chạy. Như vậy, Cảnh lại 1 lần nữa trở thành ân nhân của mẹ con Quỳnh? Hãy cùng chờ đón xem!

1

Quỳnh van lạy lão Cấn mang con về cho mình.

2

Tú ông Thiên Thai cười hả hê.

3

Chửi bới Quỳnh thậm tệ.

4

“Câm! Bỏ ngay cái bộ mặt giả dối ấy đi. Tao nói cho mày biết nhé, tất cả những đứa nào làm điều khuất tất sau lưng thằng Cấn này đều phải trả giá.”

5

Quỳnh vừa đối mặt với công việc làm gái, vừa phải lo cho tính mạng của con.

6

7

Cảnh sẽ cướp con cho Quỳnh từ lão Cấn?

Alex

 

Loading...