Con đường ngắn nhất biến phụ nữ thành gái ngành chính là trao thân nhầm cho những gã đàn ông tệ bạc

Đàn ông thường nhắc nhau, đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày, nhưng liệu rằng chính bản thân họ có hiểu được rằng, họ chính là những yếu tố gián tiếp đẩy những cô gái đáng thương ấy vào con đường chôn mình.

2483

Trong làn khói mờ ảo, cả khói thuốc lẫn hơi rượu sôi bốc lên, gã khách làng chơi hỏi cô:

– Tại sao em lại làm cái nghề này??

Câu hỏi của gã khách khiến cho cô giật mình. Cô chẳng nhớ đây là lần thứ bao nhiêu cô nghe được câu hỏi dạng như thế này. Chẳng có câu nào là hỏi thật lòng, tất cả những câu này thốt ra chỉ là dò hỏi, chọc ngoáy vào cái nghề nhơ nhuốc mà cô đang làm. Cô mỉm cười nhìn gã rồi õng ẹo buông lơi:

– Làm cái nghề này thì vẫn là đàn bà cơ mà.

– Em nói hay lắm. Em còn uống tiếp với anh được không??

– Em vẫn có thể tiếp tục làm anh hưng phấn được.

– Giờ thì anh đã biết tại sao tất cả những gã đàn ông đến đây đều muốn gặp em cho bằng được rồi. Vừa đẹp vừa thông minh như em chẳng thật tìm được người thứ 2.

Nhìn gã vùi đầu vào ngực mình, say mê, cô nở nụ cười. Đến chính bản thân cô cũng không thể hiểu nổi nụ cười này là vui sướng, chua chát hay là xót xa. Câu hỏi của gã khách lạ lại khiến cho cô phải tiếp tục suy nghĩ rồi. Cô đã suy nghĩ không biết bao nhiêu đêm mỗi khi có một vị khách làng chơi hỏi cô lý do tại sao cô lại làm cái nghề mà đàn ông thì thích nhưng cả xã hội lại khinh ghét này. Càng nghĩ cô lại càng thấy buồn cười. Cười rồi nước mắt lại chẳng ngừng rơi. Cô từng rất hận đàn ông, rồi lại vì từ hận đàn ông mà lại đi phục vụ đàn ông.

Cách đây 5 năm, cô không ở cái chốn nhơ nhuốc này, cô khi ấy vẫn còn là một cô gái trẻ trung, đam mê cuộc sống, mơ ước đến một tương lai tươi sáng cho cuộc sống của mình. Nhất là khi cô tìm được một người đàn ông cứ mở miệng ra là nói yêu cô. Cô đã dành trọn tất cả những gì cô có để đổi lấy tình yêu của người đàn ông đó. Người đàn ông đó si mê cô, chiều chuộng cô hết mực. Cô tưởng mình đã tìm được chân tình thì ai ngờ đâu, người đàn ông hoàn hảo ấy của cô đã là người có gia đình. Anh ta chỉ lợi dụng cô để có được một mối tình ngoài luồng sạch sẽ mà thôi.

nguoi-tinh-blogtamsuvn.1

(Ảnh minh họa)

Cô biết chuyện không ngừng mắng chửi hắn và hắn cũng nhanh chóng trở mặt như trở bàn tay với cô. Cô đau đớn vô cùng. Trái tim cô dường nguội lạnh. Cô oán hận người đàn ông đã khiến cô đau khổ. Cô tưởng mình sẽ không thể yêu thêm lần nữa cho đến khi cô gặp tiếp được một người đàn ông đã khiến cho trái tim cô rung động thêm lần nữa. Lại một lần nữa cô tin tưởng hết mực nhưng lại không thể ngờ được rằng lại một lần nữa trái tim cô tan nát. Lần này, trái tim cô không phải là nguội lạnh mà là chết hẳn. Cô không thể ngờ được rằng cuộc đời cô lại có thể đau đớn đến như vậy.

Rồi chính từ sự đau đớn ấy đã khiến cho cô càng hận đàn ông hơn. Cô vốn dĩ không bạc với đàn ông tại sao đàn ông lại có thể phụ lại cô mà lại là những người đàn ông mà cô yêu thương nhất. Họ coi cô là món đồ chơi chứ không hề có ý định tương lai và trân trọng cô. Đã thế thì cô sẽ biến tất cả những gã đàn ông thích cô trở thành món đồ chơi trong tay cô. Để làm được việc này thì cô phải trở thành gái làng chơi.

Nhưng cô lại không thể ngờ được rằng, quyết định trong lúc nông nổi ấy của cô lại khiến cô rơi vào bi kịch mới. Gái làng chơi, cô lại tiếp tục cái kiếp mua vui cho đàn ông. Đây rõ ràng là con đường mà cô chọn, chỉ khác là tính chất của nó đã bị biến đổi. Từ sự chơi đùa đàn ông, cô biến thành món đồ chơi. Cô tự cười chính bản thân mình, tại sao khi những gã đàn ông kia hỏi cô cái lý do cô biến thành gái làng chơi, cô không thẳng thắn mà rằng chính sự tệ bạc của những gã đàn ông như vậy đã đẩy cô đến con đường ngày hôm nay.

Đàn ông thường nhắc nhau, đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày, nhưng liệu rằng chính bản thân họ có hiểu được rằng, họ chính là những yếu tố gián tiếp đẩy những cô gái đáng thương ấy vào con đường chôn mình. Đàn ông nếu không thể làm người tử tế thì cũng xin đừng đẩy đàn bà vào con đường không tử tế.

Theo Blog tâm sự

Loading...