Con gái rượu của Quyền Linh càng lớn càng xinh, được dự đoán là Hoa hậu tương lai

Nhan sắc xinh xắn của hai con gái Quyền Linh là Lọ Lem và Hạt Dẻ khiến nhiều người phải trầm trồ. Trong khi cô chị hứa hẹn trở thành Hoa hậu tương lai thì em gái cũng được nhiều người đánh giá cao bởi sự lém lỉnh, đáng yêu.

1249

Ngoài sự nghiệp thành công, MC Quyền Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một tổ ấm rất hạnh phúc. Sau mối tình không đi đến đâu với Á hậu Trịnh Kim Chi, Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo. Anh và bà xã có hai cô con gái rất xinh xắn là Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) và Hạt Dẻ (tên thật: Mai Thảo Ngọc).

Trong đó, cô chị Lọ Lem sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt xinh xắn dù mới 13 tuổi. Với nhan sắc nổi bật, con gái đầu của Quyền Linh hứa hẹn sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Riêng cô em Hạt Dẻ lại chiếm được thiện cảm của nhiều người bởi vẻ ngoài lém lỉnh, đáng yêu và má lúm đồng tiền cực duyên. Vì là con gái út nên phần nào đó, Hạt Dẻ được ba cưng chiều hơn chị.

Lọ Lem và Hạt Dẻ rất thân thiết

Con gái đầu của MC Quyền Linh có chiều cao nổi bật, hứa hẹn sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Bé Hạt Dẻ cũng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn.

Sinh ra trong gia đình có điều kiện, bố là người nổi tiếng nhưng ít người biết rằng hai con của MC Quyền Linh sống rất giản dị. Nam MC cho các con học trường bình thường, chở con đi học bằng xe máy, trả lương cho con khi phân công con làm việc nhà.

Trong các chương trình từ thiện Quyền Linh thường cho các con đi theo. Qua đây, Quyền Linh muốn con hiểu xung quanh còn nhiều cực khổ và muốn các bé chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

Tít gốc: Chân dung hai cô con gái rượu càng lớn càng xinh của MC Quyền Linh

Theo Người Lao Động

Loading...