Con gái vừa đính hôn xong, mẹ Nhã Phương liền đăng ngay status lạ, Trường Giang đọc xong cũng hú vía

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của mẹ Nhã Phương nhanh chóng khiến mọi người phải chú ý.

4559

Vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang tổ chức lễ đính hôn ở một resort sang trọng ở Hội An. Vì muốn có sự riêng tư nên mọi hình ảnh và thông tin của sự kiện đặc biệt này rất hiếm hoi. Con gái đính hôn xong thì đến tận ngày hôm nay, mẹ Nhã Phương mới có chút chia sẻ trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

nha phuong blogtamsuvn (5)Mẹ Nhã Phương hạnh phúc đăng tải hình ảnh của mình ở Hội An với dòng trạng thái: “Đang cùng với các con tại Đà Nẵng”.

nha phuong blogtamsuvn (3)Hình ảnh mẹ Nhã Phương hạnh phúc sau khi lo xong đám cưới cho con gái

nha phuong blogtamsuvn (2)Cả 3 chị em Nhã Phương hiện nay đều đã yên bề gia thất

nha phuong blogtamsuvn (1)

nha phuong blogtamsuvn (2)Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Nhã Phương – Trường Giang cùng gia đình 2 bên

Cặp nghệ sĩ đã thuê 4 villa riêng biệt trong resort, công tác an ninh được thắt chặt. Để có sự riêng tư cho gia đình và khách mời, Trường Giang đã thuê riêng 50 bảo vệ bố trí từ cổng vào cho đến quanh khu vực đãi tiệc. Sát giờ lễ đính hôn diễn ra, an ninh càng được thắt chặt khi các khách mời bị kiểm tra điện thoại. Được biết, đây là yêu cầu từ phía Nhã Phương và Trường Giang nhằm giữ không khí buổi lễ được diễn ra một cách riêng tư nhất. Tuy nhiên mới đây, hình ảnh của Nhã Phương trong lễ đính hôn đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

nha phuong blogtamsuvn (7)Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương trong tiệc đính hôn. Nữ diễn viên diện đầm của NTK Chung Thanh Phong, vui vẻ ngồi trò chuyện bên người thân.

nha phuong blogtamsuvn (8) Khoảnh khắc xúc động nhất trong buổi lễ đính hôn là lúc bố Nhã Phương dắt tay con gái và trao cho Trường Giang. Chú rể mặc sơ mi trắng, quần âu giản dị.

nha phuong blogtamsuvn (9)Tại lễ đính hôn Trường Giang không giấu được niềm hạnh phúc và cặp đôi liên tục trao nhau những nụ hôn.

Hana.T

Loading...