Con trai Bella đã quên hẳn mẹ ruột, gọi hot mom Hằng túi là mẹ, ở nhà giàu sau 1 tháng lột xác chóng mặt

Những hình ảnh mới nhất của con trai Bella sau thời gian tách mẹ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

1425

Sau khi Bella phải nhập viện tâm thần điều trị, dân mạng đã thở phào nhẹ nhõm vì không còn hình ảnh chiếc xe đẩy đỏ quen thuộc rong ruổi trên khắp nẻo đường. Con trai của Bella là Peter được giao cho người em gái họ chăm sóc với sự hỗ trợ của hotmom Hằng Túi – người luôn theo dõi sự việc về 2 mẹ con Bella bấy lâu.

Vì không muốn mang tiếng dùng Peter để câu like nên hotmom không mấy khi chia sẻ hình ảnh của cậu bé lên mạng xã hội. Chính vì vậy khi nhìn những hình ảnh mới nhất của con trai Bella, nhiều dân mạng không giấu được sự thích thú.

Hotmom Hằng Túi tự tay “tân trang nhan sắc” cho Peter

Đến nay đã 1 tháng sau ngày tách mẹ, Peter đã có những thay đổi tích cực. Cậu bé mập mạp trắng trẻo hơn, hiếu động cười đùa, vui chơi thỏa thích, có thể thấy tình hình của Peter đang tốt hơn từng ngày.

Peter không giấu được sự thích thú với kiểu đầu mới

Bên cạnh đó, bà “mẹ nuôi” Hằng túi cũng vui vẻ khoe thêm, sau gần một tháng tỉ mỉ chăm sóc, cháo sữa đẩy đủ cậu bé đã tăng cân đáng kể. Theo như tấm hình chụp lại cân nặng, thì cậu bé Petter đã nặng hơn 10kg.

Peter tốt hơn cả về tinh thần lẫn sức khỏe

Nhìn những hình ảnh mới nhất của con trai Bella, dân mạng không khỏi thích thú và gửi lời cảm ơn đến hotmom Hằng Túi khi tạo điều kiện để cậu bé được phát triển.

Con trai Bella rất thích chơi với chồng của Hằng Túi

Sau 1 tháng không phải ngồi xe đẩy đỏ lang thang khắp các cung đường, cậu bé hồng hào, khỏe mạnh hơn rất nhiều

Nhật Linh

Loading...