Con trai cả trở về từ Mỹ chịu tang cố NSƯT Thanh Hoàng: “Mẹ ơi con đã về đây. Mẹ yên tâm đi mẹ!”

Con trai cả của cố NSƯT Thanh Hoàng trở về từ Mỹ, khoảnh khắc cậu đoàn tụ với gia đình, đặc biệt là với người cha đã không còn nữa, là một khoảnh khắc cảm động nhưng vẫn đau thương dành cho phía gia đình của cố nghệ sỹ.

2686

Tuấn Khương, năm nay 20 tuổi, đang du học tại Mỹ khi nghe tin buồn về cha. Vừa nghe tin, cậu lập tức đón chuyến bay dài hơn 20 giờ đồng hồ để về bên gia đình, bên mẹ và em trai. Được biết, khi máy bay đáp, cậu chỉ có thời gian để ghé về nhà cất hành lý và sau đó lập tức lên đường đến nhà tang lễ gặp mẹ, em trai và gặp cha.

Con trai cả trở về từ Mỹ chịu tang cố NSƯT Thanh Hoàng: Mẹ ơi con đã về đây. Mẹ yên tâm đi mẹ!

 Anh nói với mẹ: "Mẹ ơi con đã về đây, mẹ yên tâm nha mẹ!".
Anh nói với mẹ: “Mẹ ơi con đã về đây, mẹ yên tâm nha mẹ!”.

Khoảnh khắc chàng trai trẻ vừa đến nhà tang lễ là lao vào lòng mẹ. Ôm mẹ vào lòng, câu đầu tiên anh nói với mẹ: “Mẹ ơi! Con đã về rồi đây! Mẹ yên tâm nha mẹ!”. Người con cả của cố nghệ sỹ ưu tú Thanh Hoàng thật trưởng thành và đáng tin cậy. Khi mà cả gia đình sum vầy giữa những người bạn, người thân trong gia đình khiến các vị khách viếng không khó để kìm lòng.

Ngay sau khi vừa đến, Tuấn Khương nhanh chóng đến thăm linh cữu của cha. Cậu thực sự là một người mạnh mẽ, chỉ trong khoảnh khắc, cậu chùi nhanh dòng nước mắt, nén tiếng khóc vào trong và nhanh chóng mặc đồ tang vào và cùng gia đình thực hiện những nghi lễ, công việc đám tang cần thiết.

Con trai cả trở về từ Mỹ chịu tang cố NSƯT Thanh Hoàng: Mẹ ơi con đã về đây. Mẹ yên tâm đi mẹ!

  Anh nhanh chóng được gia đình phụ mặc đồ tang và bắt đầu thực hiện nghi lễ

Tuấn Khôi, (18 tuổi), con trai thứ của cố NSƯT Thanh Hoàng cũng là một chàng trai trẻ mạnh mẽ và đáng tin cậy. Trước khi anh trai trở về, cậu là người đã cùng mẹ tổ chức đám tang, đảm nhận công việc tiếp khách cùng với các nghi lễ trong đám. Cậu cũng đã xuất sắc đậu vào một trường đại học ở Mỹ và cũng sẽ lên đường đi du học vào tháng 8 này. Nhưng đó là chuyện của tương lai, vào lúc này đây, cả gia đình cố NSƯT Thanh Hoàng đã về bên nhau, đoàn tụ lần nữa như một gia đình ấm áp chưa từng có lần rời xa.

Con trai cả trở về từ Mỹ chịu tang cố NSƯT Thanh Hoàng: Mẹ ơi con đã về đây. Mẹ yên tâm đi mẹ!

 Theo lời phụ huynh của một bạn học của Khôi chia sẻ, cậu là một chàng trai học giỏi, thân thiện và dễ gần. 
Theo lời phụ huynh của một bạn học của Khôi chia sẻ, cậu là một chàng trai học giỏi, thân thiện và dễ gần.

Việc cả gia đình đoàn tụ luôn có một ý nghĩa rất lớn đối với người phụ nữ. Nhưng ngày hôm nay, khi một lần nữa cả gia đình đoàn tụ, lại phải cùng nhau vĩnh viễn chia tay người cha, người chồng đã bên mình suốt bao nhiêu năm, quả thực là quá xúc động và đau buồn. Đặc biệt là đối với cô Đào, vợ của cố nghệ sỹ ưu tú Thanh Hoàng. Đây dường như là cô không thể kìm lòng được nữa, cô khóc đến mức mệt mỏi.

Video:

Có lẽ lúc này đây, khi hai người con trai đều đã trưởng thành, đáng tin cậy và chững chạc biết bao, cô cũng đã có thể yếu đuối, có thể khóc cho thỏa lòng mình rồi, không cần phải cố gắng mạnh mẽ vì con nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Loading...