Con trai mới đẻ của Thúy Diễm bé tí mà mũi cao, cười tươi, Ngọc Lan thấy thế nhảy vào bình luận

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh con trai đáng yêu và hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ.

2214

“Con xin chào ông bà cô chú. Con là Lương Thế Bảo, tên ở nhà là Bảo Bảo, tên tiếng Anh của con là Brendan. Con là cục cưng cục vàng của ba Thành và mẹ Diễm”- nữ diễn viên Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân.

thuydiem blogtamsuvn0

Cặp đôi nổi tiếng chia sẻ bức hình đáng yêu của con trai lên facebook.

sao blogtamsuvn0a

sao blogtamsuvn01a

sao blogtamsuvn02a

sao blogtamsuvn03a

sao blogtamsuvn04a

sao blogtamsuvn05a

Cậu bé hơn một tháng tuổi được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. Đó là mắt, mũi, miệng từ ba và lúm đồng tiền giống mẹ.

Thúy Diễm cho hay vì gia đình kiêng cữ nên khi con trai tròn một tháng tuổi cô mới chia sẻ niềm vui với truyền thông và khán giả.

Trước đó, khi mang thai ở tháng thứ 6, Thúy Diễm đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thai. Lương Thế Thành muốn vợ có sức khỏe và tâm lý tốt nhất trong lần vượt cạn đầu tiên.

Cậu bé chào đời nặng 3,2 kg. Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tập luyện nên Thúy Diễm không gặp nhiều khó khăn trong lúc vượt cạn.

Cô khoe sinh con nhanh và có nhiều sữa. Thúy Diễm khẳng định Lương Thế Thành là một nửa hoàn hảo của mình.

“Sau khi kết hôn anh ấy còn chăm sóc và chiều chuộng tôi hơn cả khi yêu. Lúc mới biết tin tôi mang thai, anh ấy đã mua rất nhiều đồ cho con dù chưa biết trai hay gái”. Cô thường nói vui với bạn bè: “Chắc chồng thương trước đây vất vả nên giờ muốn bù đắp”.

Ảnh cưới của cặp đôi diễn viên Thúy Diễm và Lương Thế Thành.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn năm 2016 sau 3 năm hẹn hò. Họ được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất giới showbiz vì cả hai xứng đôi, sự nghiệp ổn định và cuộc sống không scandal.

Thúy Diễm từng chia sẻ sau khi cưới cô được chồng chăm sóc nhiều hơn lúc yêu. Anh chủ động nhắc cô uống thuốc bổ mỗi ngày, dành trọn thời gian cho vợ khi được nghỉ.

Tít gốc: Thúy Diễm – Lương Thế Thành hạnh phúc đón con trai đầu lòng

Theo Vietnamne

Loading...