Công đổi tính, đòi chăm con, phụ việc nhà nịnh vợ nhưng Hương đâu dễ mềm lòng

Xung phong nhận chăm con, làm việc nhà để ghi điểm với vợ, Công vẫn bị Hương dội cho gáo nước lạnh.

156

Những diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình quốc dân ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tiếp tục khai thác câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Hương – Công. Sau khi dứt tình với Công (Hoàng Anh), Hương (Lê Phương) mở lòng đón nhận tình yêu của giám đốc Tường (Thanh Thức). Đúng lúc này, chồng cũ lại quay về ăn năn hối lối khiến Hương vô cùng khó xử.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002Sau khi phải sống cảnh lang thang màn trời chiếu đất, bị vợ cũ xem thường, Công đã phần nào tỉnh ngộ, tu chí làm ăn.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001Dù đã dứt tình với chồng nhưng Hương vẫn mủi lòng cho phép Công đến thăm con hàng ngày, thực hiện nghĩa vụ của người làm cha.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010Ngoài giờ làm ca, Công xin Hương được đón hai con đi học,

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn019gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015.và nấu cơm chăm lo bữa ăn cho cả nhà, thay tiền cấp dưỡng.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012Từ một người chồng bội bạc, bỏ bê gia đình, Công ‘biến hình’ thành một quý ông kiểu mẫu, hòng ghi điểm trong mắt vợ, cứu vãn tình thế.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003Tuy nhiên, Hương đáp lại với một thái độ tỉnh bơ, mặc Công muốn làm gì thì làm.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn009gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004Lúc đầu định từ chối nhưng nghĩ đến các con, cô quyết định cho Công một cơ hội.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn014gao-nep-gao-te-blogtamsuvn018Dù vậy, được chồng qua nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, Hương vẫn thẳng thừng mời Công về.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn006gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005Cô vui vẻ đi hẹn hò với Tường trước sự chứng kiến của chồng cũ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn007gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008Công đau đớn nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn013gao-nep-gao-te-blogtamsuvn017Hương không còn dễ mềm lòng như trước mà luôn giữ một cái đầu lạnh, không dễ tha thứ cho kẻ từng phản bội mình.

 

Pie

Loading...