Cứ mặc váy ngắn, Nhã Phương lại khiến fans xót xa khi nhìn xuống chân, đến Trường Giang cũng sợ

Nếu chỉ nhìn mặt Nhã Phương thì ai cũng phải 'xiêu lòng', đến khi nữ diễn viên diện váy ngắn lại lộ ra khuyết điểm này đây.

1434

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, lối diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên, Nhã Phương để lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt công chúng. Gương mặt khả ái, dáng vóc cân đối, song Nhã Phương lại có nhược điểm ‘chết người’ ở đôi chân, nhất là khi mặc váy ngắn. Sau scandal của Trường Giang, đôi chân càng khẳng khiu, nhiều thâm sẹo, nhìn rõ nét hơn. Ngỡ tưởng rằng, khi đính hôn với ‘Mười Khó’, yên tâm hạnh phúc thì Nhã Phương sẽ ‘có da có thịt’ nhưng cô nàng lại xuống cân tổng thể, cả phần cánh tay cũng gầy guộc bất ngờ.

nha-phuong-blogtamsuvn7Nhã Phương để lộ đôi chân không được thẳng, khá cong, đầu gối ‘củ lạc’ khi diện đầm ngắn, đây chính là nhược điểm lớn của người đẹp 28 tuổi.

nha-phuong-blogtamsuvn9Cách tạo dáng chân đứng chéo càng khiến khuyết điểm ấy lộ rõ hơn, không khỏi khiến fans đau lòng.

nha-phuong-blogtamsuvn8Cận cảnh đôi chân chưa photoshop của nữ diễn viên ‘Tuổi thanh xuân’, không chỉ gầy guộc mà còn rất nhiều vết thâm.

nha-phuong-blogtamsuvn3 Nhã Phương bị phô rõ đôi chân gầy cùng đầu gối củ lạc, tong teo đến bất ngờ. Dù diện trang phục sang trọng, lộng lẫy cũng trở nên kém sang.

nha-phuong-blogtamsuvn4Dù sở hữu gương mặt đẹp, song Nhã Phương nhiều lần khiến fans tiếc nuối vì đôi chân thiếu sức sống, nhiều khuyết điểm.

nha-phuong-blogtamsuvn11Nếu không nhìn xuống đôi chân thì rõ ràng tổng thể của cô nàng đều khá hoàn hảo.

nha-phuong-blogtamsuvn5Nhã Phương xuất hiện sau thời gian có scandal của Trường Giang, có thể thấy cô nàng sút cân khá nhiều, khiến fans càng thêm đau lòng. Vóc dáng vốn đã mảnh mai nay còn gầy guộc đến mức quan ngại.

nha-phuong-blogtamsuvn1Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Nhã Phương giảm cân quá đà khiến chân ‘dị dạng’. Dù thế nào thì hình ảnh này của cô cũng làm người hâm mộ xót xa.

nha-phuong-blogtamsuvn2Qua lùm xùm chuyện tình cảm, Nhã Phương vẫn gầy một cách khó hiểu. Trong sự kiện Nhã Phương xuất hiện gần đây, sau lễ đính hôn với Trường Giang fans vô cùng lo lắng khi nhìn thấy nhan sắc gầy gò của thần tượng.

nha-phuong-blogtamsuvn6Ngay cả khi có tin đồn mang thai thì Nhã Phương vẫn khiến fans ‘tá hỏa’ với thân hình gầy tong teo của mình, không chỉ ở đôi chân, đầu gối củ lạc nữa mà cả phần trên, cánh tay cũng ‘tố cáo’ rõ điều đó.

nha-phuong-blogtamsuvn14Trước đây, nhiều lần Nhã Phương để lộ đôi chân gầy gò, khẳng khiu. Khi đã đính hôn với Trường Giang, hình ảnh này càng trở nên rõ nét. Nhiều người cảm thấy lo lắng cho tình hình sức khỏe của Nhã Phương.

Loading...