Cực nóng: Hình ảnh Nhã Phương “đẹp nao lòng” trong mẫu váy cưới sẽ được mặc vào ngày mai vừa được hé lộ

NTK Chung Thanh Phong tiếp tục hé lộ thêm về mẫu váy cưới đẹp đến nao lòng mà Nhã Phương sẽ diện trong ngày trọng đại.

835

Như đã tiết lộ từ trước, NTK Chung Thanh Phong chính là người sáng tạo nên 3 mẫu váy cưới mà Nhã Phương sẽ diện trong ngày trọng đại. Sau mẫu váy ôm sát eo và xẻ cao ngút ngàn từng được tiết lộ vài hôm trước, mới đây NTK Chung Thanh Phong lại tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh đẹp đến nao lòng của Nhã Phương trong mẫu váy cưới tiếp theo.

Đầu tiên là mẫu váy quây với từng chi tiết đính kết tinh xảo được đo ni đóng giày cho Nhã Phương. Thiết kế này vừa đảm bảo tiêu chí tinh tế, thanh lịch mà vẫn đủ lộng lẫy, tinh xảo giúp Nhã Phương tỏa sáng trong ngày trọng đại.

Thiết kế thứ 2 là mẫu váy quây tôn dáng khéo phần xương quai xanh thanh mảnh, khuôn ngực gợi cảm và vòng 2 thon gọn của nữ diễn viên.

Phần vạt váy không quá dài, có độ xòe vừa phải đủ tạo sự tinh tế, sang trọng.

Nhã Phương chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Kiểu tóc búi thấp với phần mái buông lơi.

Bên cạnh đó NTK Chung Thanh Phong còn hé lộ thêm hình ảnh của Nhã Phương trong mẫu váy đính hôn mà cô từng mặc.

Theo NTK Chung Thanh Phong tiết lộ đây là mẫu đầm dự tiệc mà Nhã Phương sẽ mặc trong ngày cưới. Thiết kế này mang phong cách tối giản và thanh lịch theo đúng cá tính và mơ ước mà anh đã “đo ni đóng giày ” cho Nhã Phương. Tuy vậy NTK vẫn giữ nguyên bí mật về mẫu váy cuối cùng của Nhã Phương, anh chia sẻ đó sẽ là mẫu váy đặc biệt nhất cho sự xuất hiện lung linh nhất của cô và sẽ giữ bí mật đến phút cuối cùng. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự hình ảnh của Nhã Phương trong mẫu váy cưới đặc biệt đó nhé.

Video:

Loading...