Cực nóng: Thanh niên liều mạng tu 1 hơi thứ nước đỏ lòm của Hội thánh đức Chúa trời và cái kết…

Tò mò không biết thứ nước đỏ mà những người gia nhập “Hội thánh Đức chúa trời” những ngày qua uống có vị gì, nam thanh niên liền thử ngay.

249

Những ngày qua, dư luận đang xôn xao trước thông tin 1 nhóm Hội thánh đức chúa trời được xem là “tà đạo” xuất hiện với những biểu hiện đáng lo sợ. Gia nhập vào hội này, nhiều người đã bỏ cả người thân trong gia đình để đi nghe truyền giảng những thông tin sai lệch, vô căn cứ. Hình ảnh quen thuộc liên quan đến hội này những ngày qua là nhóm người trùm mành trắng, chắp tay nghe theo lời “giáo chủ” sau đó uống thứ nước lạ màu đỏ.

anh3

Thứ nước màu đỏ mà nhiều người tham gia Hội thánh đức Chúa trời được uống

Theo những người “truyền tà đạo”, sau khi uống  loại nước màu đỏ sẽ được Chúa Trời che chở và gặp may mắn. Tuy nhiên,  trên thực tế, sau khi uống loại nước này, nhiều người nhanh chóng nhập cuộc với nhóm người lạ “truyền tà đạo”, trở thành những tín đồ ngoan đạo và làm theo những gì họ sai khiến”.

Tò mò về thứ nước màu đỏ này, một nam thanh niên đã tìm cách kiếm về và quay lại clip uống thử. Theo miêu tả của chàng trai, vị của loại nước này khá ngon, ngọt ngọt cay cay, chát chát như 1 loại rượu. Sau khi thử liền nhiều ngụm, anh chàng vẫn kết luận bản thân mình uống xong thấy bình thường, không có gì khác biệt. Thậm chí chàng trai còn khuyên “mấy ông hay uống rượu mua loại này về nhâm nhi tốt cho sức khỏe”.

Screenshot_2

Anh chàng cho biết mình vẫn bình thường sau khi uống thứ nước này

Nam thanh niên cho rằng nếu nhóm người uống vào xong nghe theo lời người khác thì chắc có lẽ bị trúng “tà thuật” đặc biệt nào đó. Chứ nước đỏ đơn thuần như anh chàng uống không khiến con người u mê.

Đoạn clip hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những người đặc biệt quan tâm đến thông tin liên quan đến “Hội thánh đức Chúa trời” đang rộ lên những ngày qua.

Xem thêm: Nữ doanh nhân xây nhà 3 tỷ đồng làm nơi tá túc miễn phí cho người vô gia cư

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện từng xảy ra khi cô đi biểu diễn và gặp người truyền giáo của Hội Thánh đức chúa trời đang gây xôn xao dư luận gần đây.

Hòa Minzy kể chuyện gặp người của ‘Hội Thánh đức chúa trời’

Sự xuất hiện của tổ chức tự xưng mang tên Hội thánh Đức Chúa Trời gần đây gây không ít xáo trộn trong đời sống người dân và khiến dư luận cả nước hoang mang, lo lắng.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện cô đi diễn cho một sự kiện liên quan đến hoạt động của những người theo Hội Thánh đức chúa trời.

Theo đó, Hòa Minzy gặp người truyền giáo khi tham gia ngày hội sách. Cô kể lúc đang giao lưu với khán giả sau phần biểu diễn, một người phụ nữ đã ngỏ ý muốn lên tặng quà cho nữ ca sĩ.

458e905248c88e0e98954145664eaa56 - Cực nóng: Thanh niên liều mạng tu 1 hơi thứ nước đỏ lòm của Hội thánh đức Chúa trời và cái kết…Hòa Minzy tiết lộ câu chuyện cô từng gặp phải người truyền giáo của Hội Thánh đức chúa trời.

Cô tiết lộ sau khi người phụ nữ lên sân khấu để đưa quà thì không nói vào mic mà nói nhỏ riêng nhờ cô gửi cho cả Đức Phúc. Người phụ nữ ghi số điện thoại bên trong cuốn sách mang tặng, đề nghị Hòa Minzy gọi lại cho chị ta sau khi về tới nhà.

“Cổng trời chuẩn bị mở… Tôi không nhớ rõ vì chị ấy cứ thì thào. Bọn em sắp có hạn lớn nếu không liên lạc sẽ sớm gặp nguy”, Hòa Minzy kể lại lời nói của người phụ nữ.

Phía trong cuốn sách được gửi tặng, người phụ nữ đã ghi số điện thoại cùng lời nhắn “Dự lễ vượt qua để về Quê Hương Nước Thiên Đàng”. Hòa Minzy khẳng định những việc cô kể hoàn toàn là sự thật. Hình ảnh livestreams buổi diễn tại hội sách vẫn còn lưu lại trên fanpage của của cô.

Nữ ca sĩ người Bắc Ninh khẳng định cô là người tôn trọng các tôn giáo và không muốn bàn luận đến chuyện tự do tín ngưỡng. Tuy nhiên, cô lên tiếng để vì không muốn có sự đánh đồng giữa cộng đồng người theo Công giáo chính thống với tổ chức Hội Thánh đức chúa trời.

Hội Thánh đức chúa trời là phong trào tôn giáo xuất hiện năm 1985 tại Hàn Quốc, bởi Kim Joo Cheol và Jang Gil Ja. Hội này phát triển từ Hội Thánh do Ahn Sang Hong sáng lập năm 1964.

Hội này khẳng định Chúa Trời đã tái sinh trong hình hài con người, Ahn Sang Hong là Đức chúa trời Cha và Jang Gil Ja là Đức chúa trời Mẹ. Các thành viên của hội nhóm này tin vào thuyết tận thế, thường thức đến 1h-2h sáng để đọc kinh thánh, rơi vào tình trạng mất ngủ và không còn hứng thú với công việc hay gia đình.

Do các biểu hiện cực đoan và ảnh hưởng đến cộng động mà tổ chức mang tên Hội thánh Đức Chúa Trời mang lại, báo chí đã phản ánh và thu được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian gần đây.

Loading...