Cùng 1 show, Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bị ê kíp ‘bỏ rơi’ không gọi ra diễn!

Tối 30/6, NTK Hà Duy tổ chức show thời trang cá nhân đầu tiên sau 6 năm làm nghề tại Hà Nội. Và điều bất ngờ xảy ra đó là chỉ Phạm Hương độc diễn còn Hương Giang idol bị ê kíp bỏ quên một cách đáng tiếc.

228

Theo kịch bản ban đầu, Phạm Hương và Hương Giang sẽ song song catwalk ở vị trí vedette cho NTK Hà Duy ở bộ sưu tập thứ hai. Tuy nhiên vào phút chót, Hương Giang đã không lên sân khấu vì lý do… cô ngồi ở phòng make-up và chờ ê kíp sản xuất gọi đến giờ ra diễn.

Chỉ Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bức xúc vì bị 'bỏ quên'

Hương Giang idol.

Khi biết Hương Giang không thể ra diễn, Phạm Hương đã bày tỏ cảm xúc tiếc nuối bởi cả hai đã bàn bạc kỹ với nhau về việc phối hợp ăn ý ra sao trên sân khấu. Để không làm ảnh hưởng đến chương trình, Phạm Hương đã tuân thủ theo yêu cầu của NTK Hà Duy khi xuất hiện một mình ở vị trí vedette.

Chỉ Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bức xúc vì bị 'bỏ quên'Chỉ Phạm Hương độc diễn bên cạnh NTK Hà Duy.

NTK Hà Duy cũng cho biết, anh rất buồn vì đã để xảy ra sự cố như vậy. Khi không thấy Hương Giang đứng trong cánh gà để chuẩn bị cho màn kết của bộ sưu tập thứ hai, anh và êkíp đã cố gắng tìm kiếm cô. Thế nhưng, vì không muốn làm ‘chết’ sân khấu anh buộc phải để Hoa hậu Phạm Hương diễn một mình. Sau show, anh có gặp gỡ Hương Giang ở hậu trường để tìm hiểu câu chuyện.

Chỉ Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bức xúc vì bị 'bỏ quên'

Phạm Hương và Hương Giang idol vui vẻ hậu trường sô diễn NTK Hà Duy. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước.

Bản thân NTK Hà Duy và Hương Giang đều không mong sự việc xảy ra bởi cả hai vốn có mối quan hệ rất thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống. Hoa hậu chuyển giới 2018 đồng ý diễn cho show của Hà Duy cũng vì quý trọng tình bạn nhiều năm qua của hai người. “Tôi đành phải lỡ hẹn với Hương Giang và rất mong hợp tác với cô ấy ở show tiếp theo”, Hà Duy nói.

Một số hình ảnh nghệ sĩ tham gia sự kiện thời trang của Hà Duy:

Chỉ Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bức xúc vì bị 'bỏ quên'

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh.Chỉ Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bức xúc vì bị 'bỏ quên'

MC Phương Mai.

Chỉ Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bức xúc vì bị 'bỏ quên'

Diễn viên Diệu Hương, MC Thái Dũng, Hoa hậu Ngọc AnhChỉ Phạm Hương độc diễn, Hương Giang idol bức xúc vì bị 'bỏ quên'

Quế Vân

Loading...