Cùng là con dâu, mẹ chồng bên trọng bên khinh chỉ bởi chữ tiền

Mẹ chồng, nàng dâu luôn ở hai chiến tuyến trái ngược nhau. Các nàng dâu có rất nhiều cách để làm vừa ý mẹ chồng, một trong số đó chính là đánh vào kinh tế.

906

Bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp với chủ đề gia đình đã từng có thời làm mưa làm gió trên màn ảnh. Trong tập 1, khán giả đã có thể thấy những xung đột cao trào của phim, điển hình nhất là xung đột mẹ chồng, nàng dâu. Phim nói về gia đình bà Minh (NSƯT Thanh Qúy), một gia đình kiểu mẫu, con cái đều là trí thức, tất cả sống chung dưới một mái nhà. Bà Minh có 2 cậu con trai là Khánh và Khang cùng cô con gái tên Phương. Cả 3 người đều đã lập gia đình, ổn định cuộc sống.

Tuy nhiên, vì sống chung một nhà nên không tránh khỏi những mâu thuẫn, hiềm khích. Linh (Kiều My) là vợ của Khánh, vì mồm miệng nhanh nhảu, tính tình trẻ con và lại hay nịnh hót, thường xuyên cho mẹ chồng tiền tiêu xài nên dù có vụng thối vụng nát cũng luôn là đứa con dâu cưng của bà Minh. Thế nhưng, Trinh (Minh Hà), vợ của Khang lại không được may mắn như Linh. Trinh không khéo ăn nói, lại chưa chịu có con, cũng không biết cách nịnh nọt mẹ chồng nên bị luôn bị bà Minh dè bỉu, chê bôi, xóc xỉa cả ngày. Khi mà đồng tiền làm mờ con mắt, liệu cuộc sống hôn nhân và gia đình của các cô con dâu này sẽ ra sao?

mc - blogtinmc2

Sáng sớm, bà Minh đã dậy nấu bữa sáng rồi bê đến tận giường cho vợ chồng Khánh – Linh

mc - blogtinmc3

Trong khi đó, chồng và con gái bà vẫn phải ngồi ăn ở phòng ăn như thường lệ

mc - blogtinmc4

Khi vợ chồng Khang – Trinh ra ăn sáng, bà Minh lại xỉa xói con dâu ngay bữa ăn khiến cả nhà vô cùng mệt mỏi

mc - blogtinmc5

Trinh không dám cãi, cứ cúi mặt trước những lời nói “đá thúng đụng nia” của mẹ chồng

mc - blogtinmc7

Vừa xỉa xói dâu cả một tràng, bà Minh đã quay ra cười nói hỏi con dâu thứ xem “tối thích ăn gì để mẹ nấu”
Video: