Cùng ngắm loạt ảnh đời thường của thí sinh đang được chú ý nhất tại vòng sơ khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018” chính thức khởi động vào ngày 15/9. Là 1 trong 13 thí sinh lọt vào vòng Sơ khảo của khu vực phía Bắc, thần thái chuẩn hoa hậu của Nguyễn Thùy Trang cho thấy cô nàng có khả năng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

180

Sau khi giành ngôi vị Hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp vào ngày 26/03, Nguyễn Thùy Trang (sinh năm 1999) – hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Kế Toán – tiếp tục dự tuyển cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018. Tuy vẫn còn nhỏ tuổi nhưng nhan sắc, chiều cao, tài năng và phong thái ứng xử của Thùy Trang được BTC cuộc thi đánh giá rất cao.

Sở hữu ngoại hình sáng, vẻ ngoài mong manh, cô nàng còn là mẫu ảnh tự do và là gương mặt quen thuộc nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều các thương hiệu thời trang của giới trẻ Hà Thành. Khoác lên mình tà áo dài trắng trang nhã, Thùy Trang khoe trọn vẹn nét yêu kiều, đường cong duyên dáng trên sân khấu của cuộc thi.

Là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện năm nay, Nguyễn Thùy Trang có khả năng sẽ trở thành người kế nhiệm Nguyễn Thị Quỳnh Nga tiếp tục đảm nhận vị trí Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh đời thường lung linh, lộng lẫy và ủng hộ cho Thùy Trang trong cuộc đua giành ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 nhé!

Theo Infonet

Loading...