Cuộc sống ‘lên hương’ của mẹ đơn thân Quách Phượng: Đẹp phát là kiếm tiền dễ như trở bàn tay

Sau hơn 1 năm hoàn thiện nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc và cuộc sống của bà mẹ đơn thân Phượng "Thị Nở" thay đổi đến không ngờ.

218

Hiện nay, công nghệ làm đẹp bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Rất nhiều người đã thay đổi được số phận và cuộc đời mình sau khi “lột xác” thành công và trở nên xinh đẹp. Một trong những người được cho là đổi đời sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc không thể quên nhắc đến bà mẹ đơn thân kém sắc Đăk Lăk Quách Phượng. Giờ đây, sau hơn 1 năm trải qua cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng “kém sắc” ngày nào đã có một cuộc đời hoàn toàn mới.

xau6

Nói đến bà mẹ đơn thân “kém sắc” Quách Phượng cư dân mạng chẳng quên về số phận bất hạnh của cô gái trẻ khi không may mắn sở hữu một ngoại hình dễ nhìn. Tủi hổ, tự ti, chịu miệt thị từ những người xung quanh, cô gái trẻ tự nhận mình là “Thị Nở” thời hiện đại đã phải chịu những nỗi đau, sự tổn thương cả về thể xác và tinh thần. Thậm chí, vì ngoại hình quá xấu xí mà người chồng cũng rời bỏ cô và đứa con mới lọt lòng không lâu.

xau

xau5

Với sự lột xác ngoạn mục sau phẫu thuật thẩm mỹ, trở nên xinh đẹp, cuộc đời toàn màu đen của cô gái trẻ cuối cùng cũng kết thúc và mở ra chuỗi ngày tươi sáng. Giờ đây, nhìn thấy Phượng xuất hiện trên mạng xã hội, tâm thế cô gái từng tự ti về mọi thứ đã cởi mở và tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí, cô nàng còn tự thân độc lập kinh tế nuôi cô con gái nhỏ đang tuổi đi học. Cuộc sống giờ đây của bà mẹ đơn thân vô cùng đầy đủ và sung túc, thậm chí còn có phần đầy đủ, sung túc. Làm việc trong một thẩm mỹ viện, với lượng khách ổn định, thu nhập của cô khá ổn.

xau2

xau4

xau8

Dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ với những hình ảnh mới nhất của cô nàng hiện nay. Không chỉ ngày càng trở nên trẻ trung, xinh đẹp, cô nàng còn có một công việc với mức thu nhập tương đối. Nhìn Quách Phượng hiện tại sẽ chẳng còn ai nhớ đến hình ảnh của một bà mẹ đơn thân “kém sắc’ chịu nhiều tổn thương, khinh miệt của người đời nữa.

xau3

xau7

xau10

xau9

Ảnh: FBNV

Mộc Nhiên

Loading...