Cuối cùng cũng có tin vui cho tuyển Hàn Quốc sau khi về nước và bị ném trứng sống thẳng mặt!

Cuối cùng cũng có tin vui cho tuyển Hàn Quốc sau khi về nước và bị ném trứng sống thẳng mặt!

249

Mặc dù không vào vòng 1/8 nhưng với việc thắng đội tuyển Đức – đương kim vô địch và cũng là đội đứng đầu bảng xếp hạng FIFA, đối với người dân Hàn Quốc, điều này ý nghĩa vô cùng.

Sau khi đặt chân xuống sân bay, Son Heung-min đại diện cho ĐT Hàn Quốc cảm ơn người hâm mộ quê nhà. Tuy nhiên, tiền đạo đang chơi cho Tottenham lại bị một kẻ quá khích ném trứng trong khi phát biểu.

Cả đội tuyển Hàn Quốc cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì thành tích không tốt tại World Cup 2018

Bị phản đối nhưng Son vẫn hoàn thành bài diễn văn và cùng toàn bộ thành viên đội tuyển gửi đến người hâm mộ lời cảm ơn chân thành. Đoạn video được đăng tải trên trang mạng xã hội của tờ 442 phiên bản tiếng Hàn và thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

CĐV chào đón Son Heung-min cùng đồng đội bằng trứng sống.

Cầu thủ nào cũng cúi mặt xin lỗi và khẩu hiệu đằng sau ghi “Chúng tôi sẽ chỉnh đốn lại tinh thần và cố gắng hơn nữa!”

Mới đây, hàng trăm lá thư của người hâm mộ đã gửi đến Nhà Xanh để xin Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in miễn nghĩa vụ quân sự cho các cầu thủ ngôi sao, trong đó có tiền đạo Son Heung-min và thủ môn Cho Hyun-woo.

Theo nội dung từ những lá thư thì dù không thể bước vào vòng 16 nhưng Hàn Quốc đã loại đương kim vô địch. Điều này quá ý nghĩa và khiến người dân tự hào. Kỳ tích này thậm chí còn sốc hơn Hàn Quốc vào tận bán kết kỳ World Cup 2002. “Họ đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều hy vọng. Tài năng của họ không nên lãng phí trong quân đội”, nội dung của một lá thư gửi đi.

Theo luật pháp của Hàn Quốc, nam giới tuổi từ 22-35 phải hoàn thành đủ 21 tháng phục vụ quốc gia trước ngày sinh nhật lần thứ 28. Muốn được miễn, vận động viên buộc phải có huy chương Olympic hoặc về nhất tại Asian Games, nhưng vẫn phải trải qua khóa huấn luyện bốn tuần.

Trước đây, năm 2002, đội tuyển Hàn Quốc đã được miễn nghĩa vu quân sự vì đã vào được bán kết World Cup.

Loading...