Đã có FB trọng tài người Hàn ‘có thù hằn’ với VN, thiên vị rõ ràng, bỏ qua mấy phát pen của VN

Đã có FB trọng tài người Hàn ‘có thù hằn’ với VN, thiên vị rõ ràng, bỏ qua mấy phát pen của VN

334

Vị trọng tài cầm còi trong trận đấu tranh Huy chương đồng này là người Hàn Quốc, ông Kim Dae Young.

Trận tranh huy chương đồng giải ASIAD 2018 giữa Việt Nam và UAE vừa diễn ra rất kịch tính.  Điều khiển chính ở trận đấu này là trọng tài Kim Dae Young (Hàn Quốc). Đáng chú ý, Việt Nam gặp Hàn Quốc ở vòng bán kết. Trước đó ở trận bán kết, trọng tài điều khiển chính là người Syria (Syria là đội thua Việt Nam ở vòng Tứ kết).

Screenshot_1

Trọng tài người Hàn Quốc (áo xanh) cầm còi trong trận tranh Huy chương đồng giữa Việt Nam và UAE

Theo dõi trận đấu có thể thấy trọng tài đến từ xứ sở Kim Chi đã có quá nhiều pha bắt lỗi quá khó hiểu, bất lợi cho đội tuyển Việt Nam. Ở hiệp 2 của trận đấu, không dưới 2 lần, các cầu thủ bên phía UAE có những pha bóng chạm tay ở khu vực cấm địa trước khung thành thủ môn Bùi Tiến Dũng, tuy nhiên, không hề có tiếng còi của trọng tài vang lên. Trong khi đó, các cầu thủ Việt Nam liên tục bị thổi còi bắt lỗi cực gắt.

Screenshot_3

Ông Kim Dae Young đã có nhiều pha thổi phạt khó hiểu, gây bất lợi cho Olympic Việt Nam

Ngay lập tức cộng đồng mạng cũng như cổ động viên Việt Nam đã nhanh chóng tìm ra thông tin của vị trọng tài này. Vị trọng tài người Hàn Quốc này từng khiến cổ động viên Việt Nam dậy sóng vào hồi năm 2015, khi Việt Nam gặp Đài Loan. Ông Kim Dae Young đã khóc vì không thể “giúp” Đài Loan TQ thủ hòa Việt Nam, khi bù giờ hiệp  2 của trận đấu đó chỉ 4 phút, ông đã  để trận đấu diễn ra đến phút thứ 100 mới chịu thổi còi kết thúc trận đấu.

Screenshot_2

Khóc vì buộc phải thổi còi dừng trận

4

Bức ảnh hot được dân mạng chia sẻ thời điểm 2015

Cùng xem thêm một số hình ảnh của vị trọng tài “có thù hằn” với Việt Nam, khiến khán giả khó hiểu khi xem trận bán kết ASIAD 2018.

3

2

 Chân dung vị trọng tài người Hàn Quốc

Loading...