Đã tìm ra Facebook ông bố hot nhất trong đêm, cắn chặt khăn ăn mừng vì con đang ngủ, nhìn mặt vợ còn sốc nữa

Trong khi người người reo hò như vỡ chợ thì ông bố trẻ phải "kìm nén" sự vui mừng của mình bằng cách ngậm chặt khăn vào miệng vì con đang ngủ.

376

Chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam trước U23 Iraq diễn ra tối 20 tháng 1 vừa qua  khiến hàng triệu cổ động viên Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc. Nhìn lại những giây phút căng thẳng, hồi hộp cùng dõi theo trận đấu gay cấn này, nhiều người vẫn chưa hết nghẹn ngào, hạnh phúc.

Ai cũng biết, xem bóng đá phải có “cạ”, xem cùng hội để cùng buồn, cùng vui, cùng vỡ òa, hú hét sau mỗi pha ghi bàn của đội tuyển mình yêu mến. Ấy vậy mà có những người phải chịu cảnh “ngược đời” khi xem bóng đá nhưng không được phát ra âm thanh vui sướng khi lưới của “đội địch” bị phá tung. Và có lẽ cũng chính vì vậy mà 1 cổ động viên Việt Nam đã bất ngờ nổi tiếng khắp Facebook với clip xem đội tuyển nước nhà chiến thắng nhưng không được vỡ òa vì con đang ngủ.

Vợ của cổ động viên nam này quay lại clip chồng ngậm chặt khăn vào miệng xem trận đấu gay cấn, không được hét lên vì con trai đang ngủ. Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt sau chiến thắng của U23 Việt Nam, đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Người chồng trong clip là N.Công, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cũng như nhiều người khác, anh Công có niềm đam mê với bóng đá, và không bỏ lỡ giây phút nào trong trận đấu U23 Việt Nam – U23 Iraq tối 20 tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên vì con trai đang ngủ, tivi lại lắp cạnh giường nên anh chọn cách ngậm chặt khăn vào miệng để không làm ảnh hưởng giấc ngủ của con.

chan-dung-cdv-1

Hình ảnh 2 bố con sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Có vẻ như không khí sau chiến thắng của U23 quá phấn khích, con trai ảnh sau đó đã tỉnh giấc, “ngơ ngác” cùng bố chụp 1 tấm ảnh kỷ niệm. Còn Facebook chị vợ và anh Công thì bất ngờ nổi tiếng, cộng đồng mạng vào tận trang cá nhân để gửi những lời bình luận thích thú về ông bố dễ thương nhất năm.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của gia đình này:

chan-dung-cdv-2

chan-dung-cdv-3

chan-dung-cdv-4

Khoảnh khắc 2 bố con lưu lại bên nhau

chan-dung-cdv-5

chan-dung-cdv-7

chan-dung-cdv-8

chan-dung-cdv-9

Vợ chồng anh Công hạnh phúc đi du lịch nhiều nơi nổi tiếng

Loading...