Đã tìm thấy FB nữ sinh lai 2k hot nhất hôm nay, đẹp không góc chết đúng chuẩn thiên thần

Giống như nhiều con lai khác, Ebra Lê sở hữu đôi mắt nâu sâu đặc trưng, sống mũi thẳng tắp và khoé miệng cười cực kỳ Tây. Khi chụp ảnh, cô bạn này cứ quay mặt góc nghiêng là "auto" đẹp không ai sánh bằng.

320

Nét đẹp lai hoà trộn luôn được đánh giá cao. Đã có rất nhiều trai xinh gái đẹp trong hội con lai được dân mạng phát hiện và bày tỏ sự yêu thích trong suốt thời gian qua. Ebra Lê (sinh năm 2001, sống tại Hà Nội) mang trong mình sự pha trộn giữ hai dòng máu Việt – Thổ Nhĩ Kỳ đã là cái tên thu hút sự chú ý của cộng đồng từ những năm 2016.

Tuy nhiên càng lớn Ebra Lê càng xinh xắn hơn, cô nàng đã biết makeup là tìm được góc chụp thần thánh giúp hình ảnh của mình trên trang cá nhân ngày càng lung linh, hút like và tim.

Những người biết Ebra Lê trước đây đều công nhận rằng cô bạn ngày càng xinh đẹp hơn.

Ebra Lê hiện là học sinh của một trường quốc tế ở Hà Nội. Cô bạn đang có hơn 45k follower trên MXH. Giống như nhiều con lai khác, Ebra Lê sở hữu đôi mắt nâu sâu đặc trưng, sống mũi thẳng tắp và khoé miệng cười cực kỳ Tây. Sớm biết thế mạnh của mình, Ebra Lê khai thác triệt để góc mặt nghiêng đầy cuốn hút trong hàng loạt bức ảnh. Chẳng hề quá lời khi nói rằng cô bạn chính là “thánh nữ góc nghiêng”.

Nữ sinh cao 1m60 sở hữu phong cách thời trang năng động.

1

Cứ góc nghiêng là không ai sánh kịp.

2

4

3

Nét năng động trẻ trung của cô bạn sinh năm 2001.

“Thánh nữ” góc nghiêng.

Theo Thể Thao Văn Hóa