Dân mạng phẫn nộ trước clip nam thanh niên thả nón bảo hiểm từ tầng cao nhất LandMark 81

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip thả mũ bảo hiểm từ tầng cao nhất của tòa nhà Lanmark 81 thu hút hơn 345.000 lượt xem sau 5 ngày khiến dân mạng phẫn nộ.

207

Trong video dài hơn 7 phút, nam thanh niên nhận là B.R. cùng nhóm thực hiện đi thang máy lên tầng cao nhất tòa Landmark 81 để thả mũ bảo hiểm chuẩn bị trước xuống dưới. Tuy nhiên, nhiều người cũng chỉ trích nhóm thực hiện đã cắt ghép video nhằm mục đích câu view. Nếu hành động thật sự được thực hiện, nhóm cũng sai khi không màng đến hậu quả có thể gây nguy hiểm cho người ở dưới.

nam thanh niên thả nón bảo hiểm từ tầng cao nhất Landmark 81

Nam thanh niên thực hiện thử thách thả mũ bảo hiểm từ tầng 81 tòa nhà cao nhất Việt Nam

nam thanh niên thả nón bảo hiểm từ tầng cao nhất Landmark 81

Nhiều dân mạng cho rằng nhóm này cố tình dựng tình huống không thật để câu view

Được biết nhóm thực hiện đoạn clip này đến từ một kênh Youtube và tự giới thiệu là nhóm chuyên làm video thuộc thể loại vlogs, reaction, thí nghiệm, phá đồ, vui chơi giải trí đời thường dành cho các bạn nhỏ.

The Landmark 81 là một tòa nhà chọc trời trong tổ hợp dự án Vinhomes Tân Cảng, một dự án có tổng mức đầu tư 40.000 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc Vingroup làm chủ đầu tư. Tòa tháp cao 81 tầng, lúc hoàn thành là tòa nhà cao nhất Việt Nam và là tòa nhà cao nhất Đông nam Á. Dự án được xây dựng ở Tân Cảng, quận Bình Thạnh, ven sông Sài Gòn. Dự án được khởi công ngày 26/07/2014 và hoàn thành vào ngày 26/07/2018.

nam thanh niên thả nón bảo hiểm từ tầng cao nhất Landmark 81

The Landmark 81

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...