Đàn ông thấy gái rủ: “Tối nay nhà em không có ai, anh ngủ lại nhé” mà đồng ý là NGU, phải làm ngược lại

Ông nào hám gái mà đồng ý lên giường cùng em ấy thì xác định tự chui đầu vào rọ, khôn ra thì biết từ chối và chuồn thẳng nếu không muốn rước họa vào người.

1699

Tối đến đón Lam đi xem phim đến mãi hơn 12h đêm mới về thì trời đột ngột đổ mưa to khiến cả 2 ướt sũng. Về đến cổng Lam cứ ôm Hưng không chịu cho anh về rồi nũng nịu.

– Anh à, hôm nay bố mẹ và em em đi du lịch rồi 2 ngày nữa mới về cơ. Anh có thể ngủ lại đây với em được không, em sợ ma lắm. Ngủ 1 mình thà em đi lang thang ngoài đường còn hơn. Vả lại trời đang sấm sét anh vào nhà em tắm rửa thay đồ đi khỏi cảm.

– Làm thế không được đâu em, hàng xóm nhìn thấy lại mang tiếng em thì chết.

– Anh sợ cái gì chứ?? Đêm hôm ai mà thò đầu ra nữa mà biết, mình yêu nhau ngủ cùng nhau 1 đêm có sao đâu. Hay anh không yêu em nên mới từ chối em như vậy??

– Không, anh yêu em mà. Thôi được rồi, anh sẽ ngủ lại nhà em 1 đêm vậy.

– Có thế chứ.

Lam hôn Hưng rồi kéo anh vào nhà tắm ngay lập tức. Ngại tắm cùng bạn gái, Hưng đứng ngoài đợi em tắm xong mới vào. Thế nhưng lúc định đi ra hỏi Lam lọ dầu gội đầu ở đâu thì anh chết sững thấy cô thì thầm to nhỏ qua điện thoại với ai đso.

– Địch đã rơi vào bẫy rồi, đêm nay tao sẽ ngủ với lão Hưng rồi hợp thức hóa cái thai trong bụng tao. 1 tháng sau tao nói có bầu ép lão cưới vậy là tao vừa được làm dâu nhà giàu, vừa không phải phá thai. Qúa tuyệt. À, tao còn bỏ thuốc vào rượu lát cho lão uống thử xem đêm nay lão có từ chối được tao không?? 1 khi con gái đã giăng lưới, mời gọi lên giường thì đàn ông khó thoát lắm. Thôi, đến giờ chuẩn bị tao “diễn” rồi.

hon1-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Sốc khi phát hiện bí mật kinh khủng của bạn gái, Hưng không ngờ việc được Lam rủ ở lại ngủ lại là 1 cái bẫy. Suýt nữa anh dính đòn và phải đổ vỏ cho thằng khác rồi. Đã vậy thì Hưng sẽ dạy cho Lam 1 bài học nhớ đời để em biết thân biết phận.

Đi ra ngoài, Tú leo lên giường rồi quấn chặt chăn khiến Lam nũng nịu.

– Anh sao thế, anh không ôm em à?? Em lạnh lắm,.

– Lam à, có 1 việc anh giấu em từ lâu chưa dám nói. Nhưng hôm nay có lẽ anh phải nói rồi.

– Việc gì mà anh nghiêm trọng thế??

– Thực ra anh chỉ yêu đàn ông thôi, qua lại với em để che mắt thiên hạ chứ anh không có thiện cảm với con gái. Bảo anh ngủ với em thì chắc anh cắn lưỡi tử tự chết.

– Anh bị gay á??

– Anh xin lỗi. Nhưng đó là sự thật

– Gay nhưng anh vẫn có thể làm chuyện ấy được mà. Hay anh nhắm mắt làm đại đi, em yêu anh lắm, em làm bình phong cho anh cũng được.

– Không được, bạn trai anh sẽ giết em mất. Thôi em ngủ 1 mình đi, anh về đây. Anh sợ con gái lắm.

Hưng vội vàng bỏ chạy về khiến Lam tức anh ác vì kế hoạch đổ bể hết còn Hưng thì mỉm cười sung sướng. Con gái thời nay mà chủ động mời lên giường thì kiểu gì có cũng âm mưu chứ không đơn giản là trao thân. Ông nào hám gái mà đồng ý lên giường cùng em ấy thì xác định tự chui đầu vào rọ, khôn ra thì biết từ chối và chuồn thẳng nếu không muốn rước họa vào người.

Theo Blog tâm sự

Loading...