Đập tan tin đồn chia tay sau cầu hôn, Trường Giang hộ tống Nhã Phương sang Thái?

Mới đây, sau những thông tin đồn thổi sai sự thật thì mọi người đã bắt gặp Trường Giang và Nhã Phương checkin ngoài sân bay.

396

Những ngày gần đây, màn cầu hôn Nhã Phương của Trường Giangngay trên sân Mai Vàng trở thành tâm điểm gây nhiều xôn xao trong dư luận. Bất ngờ hơn có lẽ là biểu cảm của Nhã Phương khi nữ diễn viên tỏ ra khá gượng gạo, không tự nhiên, thậm chí cư dân mạng còn cho rằng cô bị “ép” nhận nhẫn cầu hôn.

Tin đồn này càng có thêm cơ sở khi nữ diễn viên Bích Trâm – người chứng kiến màn cầu hôn và ngồi cạnh Nhã Phương tiết lộ về việc Trường Giang nhờ người gọi bạn gái ra ngoài nhưng bất thành khi cô nhất quyết không ra.

 

Thậm chí, trên mạng xã hội xuất hiện những nghi vấn như cặp đôi cãi nhau ầm ĩ khi về nhà hay thông tin chị gái Nhã Phương tiết lộ nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã trả nhẫn lại cho Trường Giang.

Tuy nhiên, ngay sau đó, chị gái Nhã Phương – Bích Trâm lên tiếng đính chính về tin đồn: “Thông tin Phương trả nhẫn cầu hôn là không đúng. Sau khi dự lễ trao giải Mai vàng, Phương đã sang Thái Lan quay quảng cáo”. Theo đó, cô còn bày tỏ sự bất ngờ về việc Trường Giang cầu hôn em gái khi xem được trên mạng. “Ba mẹ tôi ở quê chắc chưa biết đâu. Tôi ủng hộ việc cầu hôn của Trường Giang và mừng cho hạnh phúc của em gái” – Bích Trâm chia sẻ.

 

Có thể nói, dân mạng và truyền thông đang cùng nhau hướng về số phận của chiếc nhẫn cầu hôn trên tay Nhã Phương. Nghe Diệu Nhi bảo, nó “bự lắm”. Nhưng, liệu nó có còn nằm nguyên tại vị trí ngón áp út, hay đã bị đặt lại vào chiếc hộp đỏ từng bị Trường Giang… vứt cái “bộp” xuống đất, dưới hàng ghế khán giả, gần chỗ ngồi của Ngô Kiến Huy?

Ở những diễn biến mới nhất, 1 dân mạng cho hay người này mới gặp Trường Giang – Nhã Phương tại trung tâm thương mại Siam, Thái Lan. Tính xác thực của bình luận này, đương nhiên vẫn chưa được kiểm chứng bằng bất cứ hình ảnh cụ thể nào. Tuy vậy, chỉ biết rằng, từ hôm qua đến giờ, anh trai Trường Giang cũng đang tích cực “check-in” tại xứ sở Chùa Vàng.

Nhiều người thân quen tiết lộ đã gặp Trường Giang- Nhã Phương ở Thái Lan.

 

Fans thực sự hi vọng lại tiếp tục nhìn thấy những hình ảnh hạnh phúc của 2 người họ 

 

Loading...