Đây chính là “Way back home” phiên bản Việt Nam thắng Syria, lưu lại bài này để ngày mai thắng Hàn Quốc quẩy bão tiếp thôi

Đây chính là “Way back home” phiên bản Việt Nam thắng Syria, lưu lại bài này để ngày mai thắng Hàn Quốc quẩy bão tiếp thôi

143

 “Way back home” phiên bản Vietnam thắng Syria, lưu lại bài này để ngày mai thắng Hàn Quốc. quẩy bão tiếp thôi. Mời các bạn xem và chia sẻ bình luận bên dưới.

Sau chiến thắng của Olympic Vietnam trước Syria, dân mạng chia sẻ rầm rầm bản nhạc chế “Way back home” phiên bản Việt Nam thắng Syria. Lời nhạc chế lại bản EDM đang gây sốt này cộng với niềm vui khi Việt Nam chiến thắng quả thực rất tuyệt vời.

lich001-blogtamsu

Khoảnh khắc Văn Toàn ghi bàn thắng quyết định ở hiệp phụ mang về tấm vé vào vòng bán kết cho Việt Nam và chính thức Viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ sau trận thắng trước Olympic Syria, HLV Park Hang-seo cho biết: “Thêm một bước tiến, một kinh nghiệm và vinh quang không thể nào quên. Thật vinh dự khi được dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đối đầu quê hương ở bán kết”.

3-404-1-768x432

Chiến thắng của tuyển Việt Nam là chiến thắng vô cùng xứng đáng, chiến thắng phải đánh đổi bằng sự nỗ lực và cả những giọt M.a.u đã chảy trên khuôn mặt các cầu thủ. Họ đã rất cố gắng để viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, mang niềm tự hào về cho dân tộc. Họ xứng đáng là được tung hô như những anh hùng.

Screenshot_2

Sau chiến thắng lịch sử đó cả đất nước nhuộm đỏ màu quốc kì mặc trời mưa bão. Điều đó thể hiện tình yêu bóng đá của chúng ta không thua kém bất kì ai trên thế giới. Trong không khí quẩy tưng bừng như vậy, mở bản EDM đang hit được chế lại lời này thì còn gì bằng.

Loading...