Đây là những con giáp “sẽ được” tiền vào đầy túi vào tháng 8 này

Con giáp nào thàng 8 này sẽ có vận may phát tài, Tiền bạc trong nhà tiều hoài không hết, hãy cùng lướt qua bài viết để khám phá tử vi tháng 8/2018 dương lịch này nhé.

431

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đang có vận trình cực kì hưng vượng trong khoảng thời gian này, đặc biệt là tài lộc cực kì hanh thông. Xem tử vi tháng 8 dương lịch, bản mệnh có thể phát huy hết năng lực của mình để thu tiền về đầy túi.

Trong số con giáp phát tài tháng 8 này, không thể không kể tên người tuổi Mão. Chẳng những có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, con giáp này còn dám nghĩ dám làm, dù đôi lúc điều đó có phần hơi mạo hiểm nhưng cuối cùng thực tế đã chứng minh rằng bản mệnh đang đi đúng hướng.

Tài chính dồi dào nên bản mệnh không cần phải cân nhắc quá nhiều trong chuyện chi tiêu, thậm chí thời điểm này tuổi Mão còn có thể thực hiện được nhiều dự định lớn ấp ủ từ lâu nhưng chưa đủ vốn. Có điều, bản mệnh tháng này có điềm báo bị lừa gạt, tốt nhất nên hạn chế đi vay hoặc cho người khác vay tiền. Xem thêm tử vi hàng ngày để có những cảnh báo chính xác hơn nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Ngọ có 1 tháng thoải mái, rủng rỉnh chi tiêu nhờ tiền bạc luôn dồi dào, hết rồi lại có. Con giáp này gặp nhiều may mắn trong tài chính, dường như động tay vào thứ gì là thứ đó sinh tiền sinh bạc.

Đặc biệt, nguồn thu chính của tuổi Ngọ trong tháng 8 đến từ cả công việc chính và nghề tay trái, song nghề tay trái mang về nguồn thu lớn hơn hẳn, bản mệnh cũng dễ có được tài lộc bất ngờ.

Người làm kinh doanh thì khỏi phải bàn bởi tử vi tháng 8/2018 đã định sẵn tuổi Ngọ làm đâu trúng đấy, buôn may bán đắt, hàng hóa ra vào tấp nập, người mua lúc nào cũng túc trực đợi có hàng là lấy luôn.

Song tiền bạc dồi dào cũng có thể biến con giáp này trở thành đích ngắm của những kẻ xấu bụng. Bản mệnh cần biết cách nhìn người để không đặt lòng tin sai chỗ, cuối cùng bị lừa gạt mà tiền mất tật mang.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tháng 8 này tài lộc khởi sắc rực rỡ, bản mệnh lúc nào cũng thoải mái bởi không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Đặc biệt, trong tháng này cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được thu nhập khá cao, tiền bạc thu về xứng đáng với công sức bỏ ra, dư dôi đủ để con giáp này có những chuyến xuất hành xa như đi du lịch đến 1 nơi nào đó.

Tuy nhiên, cần phải nhắc nhở 1 chút với những người tuổi Dậu hay cả nể, cả tin. Đối tác làm việc cộng tác vì lợi ích, thế nên cũng có thể bán rẻ bạn vì lợi ích. Con giáp này cần biết cách để chọn người đáng tin cậy cùng hợp tác làm việc, nếu không công sức làm ra sẽ đổ xuống sông xuống bể. Vận trình đang trên đà tăng tiến đó, chẳng gì thì tuổi Dậu cũng thuộc Top 3 con giáp HỐT VÀNG HỐT BẠC nửa cuối năm 2018, tiền chất như núi trong nhà cơ mà.

Tuổi Hợi

Xem bói tử vi tháng 8 của người tuổi Hợi, con giáp này trong tháng được quý nhân nâng đỡ, chuyện kinh doanh cực kì thuận lợi. Bản mệnh dễ dàng thu được những khoản tiền lớn trong tay khi xác định đúng hướng làm ăn.

Con giáp này càng chăm chỉ làm việc thì tài lộc thu về càng nhiều, tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp tài chính thì còn có thể thu được lợi nhuận khổng lồ từ việc đầu tư nữa. Trước khi làm cần có kế hoạch rõ ràng, tính toán trước những phương án đối phó cho mọi tình huống, khả năng thành công sẽ rất cao.

Song bản mệnh làm gì cũng cần phải thận trọng, đừng thấy mọi việc hanh thông quá mà lơ là cảnh giác, có thể sai sót, nhầm lẫn sẽ xảy ra vào thời điểm đó. Mệnh chủ nhớ cẩn thận trong chuyện giấy tờ để tránh vướng phải họa quan tụng trong tháng 8 này.

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Tuổi Sửu: Tiểu nhân đeo bám, hao tài phá lộc

Theo tử vi năm 2018, người tuổi Sửu sẽ vướng họa Hình Thái Tuế nên tổng thể vận trình không được tốt, các mối quan hệ xã giao xấu đi rõ rệt, dễ chịu nhiều tổn thương cũng như bệnh tật, tai họa bất ngờ. Con đường sự nghiệp nhiều điều trắc trở, áp lực cạnh tranh lớn, lại bị tiểu nhân đeo bám không thôi nên khó tránh khỏi những lúc tinh thần bất ổn, khó lòng kiểm soát được cảm xúc. Đường tình duyên cũng vì thế mà không được tốt đẹp, tài lộc lâm nguy, phá tài hao lộc.

Vận trình sự nghiệp:

Nhiều biến động, có thể gặp phải nhiều khó khăn và thách thức, bản mệnh phải bình tĩnh xử lý, tích cực phối hợp với đồng nghiệp, tăng cường các mối quan hệ hợp tác, không ngừng nỗ lực học hỏi. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ gây ra nhiều hiểm họa, phá hoại những thành quả mà con giáp này có được. Trong các mối quan hệ, cần giữ mình đúng mực, tránh bàn tán thị phi, lo chuyện bao đồng kẻo họa từ miệng mà ra.

Loading...