Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt thật như phụ nữ 35 tuổi, chúng ta bị lừa hết rồi?

Khá nhiều khán giả cho rằng họ bị suy sụp bởi nhan sắc thực của Nhiệt Ba.

1154

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại hậu trường chụp ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba được chia sẻ lên Weibo. Điều đáng nói, trong đoạn video này, “nữ thần xinh đẹp” Địch Lệ Nhiệt Ba lại khá kém sắc với hình ảnh nhăn nheo.

1

Đặc biệt, khi không trang điểm, Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh nhăn nheo, da mặt bị sệ trông khá kém sắc. Nữ diễn viên xinh đẹp có khá nhiều nếp nhăn ở cằm, khóe mặt, miệng…

Theo nhiều người, Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở độ tuổi rạng rỡ nhất của người con gái nên không có lý nào da dẻ lại nhăn nheo đến vậy. Nhiều người cũng cho rằng hình ảnh này của Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự khác so với hình ảnh trên tạp chí.

2

Trong khi đó, fan hâm mộ của Nhiệt Ba thì cho rằng chỉ riêng đoạn video này không thể nói lên điều gi bởi do cảnh quay, nữ diễn viên bị gió thổi mạnh vào mặt, việc nhăn mặt là hoàn toàn bình thường.

Nhắc đến Nhiệt Ba, người ta luôn nhớ đến nhưng biệt danh mỹ miều như “đại mỹ nhân”, “nữ thần nhan sắc”… Chính vì thế, mọi chủ đề liên quan tới nhan sắc của người đẹp Tân Cương luôn được mọi người quan tâm.

Theo Helino