Diễn biến trong lễ đính hôn 10 phút của Nhã Phương – Trường Giang, nhanh gọn nhưng đầy nụ cười

Dù tiệc đính hôn được bảo đảm an ninh chặt chẽ nhưng một số chi tiết quan trọng trong bữa tiệc của Trường Giang - Nhã Phương vẫn được hé lộ.

3251

Chiều nay 24/8, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương chính thức tổ chức lễ đính hôn tại một resort sang trọng ở Hội An – Quảng Nam, quê hương danh hài Mười Khó. Vốn kín tiếng nên ngày trọng đại của cặp đôi được bảo vệ nghiêm ngặt với hơn 50 bảo vệ. Ngay từ sáng sớm, mọi công đoạn chuẩn bị được gấp rút hoàn tất.

nha phuong1 - blogtinScreenshot_9

nha phuong - blogtindc2

nha phuong - blogtindc3

Khu vực bờ biển nơi diễn ra lễ đính hôn của Trường Giang  Nhã Phương cũng được vây kín và bảo vệ khá nghiêm ngặt, điện thoại của tất cả khách mời cũng bị hạn chế sử dụng. Ngoại trừ bạn bè và người thân, chỉ các nhân viên phục vụ mới có thể ra vào khu vực này.

Được biết, Trường Giang – Nhã Phương không mời quá nhiều khách tham dự lễ đính hôn vì muốn giữ bầu không khí ấm áp. Theo quan sát của YAN News, khu vực nơi diễn ra sự kiện chỉ có khoảng 10 bàn tiệc.

nha phuong - blogtindc4

Theo một nguồn tin, Nhã Phương và Trường Giang di chuyển bằng lối đi riêng để vào khu vực làm tiệc. Lễ đính hôn của cặp sao diễn ra vào khoảng 18h15 khi những người thân trong gia đình đã ngồi kín khoảng 10 bàn tiệc. Chú rể Trường Giang diện vest bảnh bao, đứng sẵn ở cổng hoa để chờ cô dâu. Đúng giờ lành, Nhã Phương khoác tay bố ruột bước vào lễ đường trong tiếng hò reo của người thân. Bố nữ diễn viên đã nắm tay cô gái và trao cho con rể Trường Giang để cả hai chính thức làm lễ.

nha phuong - blogtindc5

Được biết, chú rể Trường Giang diện vest bảnh bao, đứng sẵn ở cổng hoa để chờ cô dâu. Nhã Phương khoác tay bố ruột bước vào lễ đường trong tiếng hò reo của người thân, cô rạng rỡ trong chiếc váy cưới trắng thêu hoa baby do Chung Thanh Phong thiết kế riêng, lấy cảm hứng từ vẻ dịu dàng, thanh khiết của nữ diễn viên.

nha phuong - blogtindc6

Tại lễ đính hôn Trường Giang không giấu được niềm hạnh phúc, anh xúc động chia sẻ giữa bữa tiệc: “Để có được hạnh phúc như thế này là rất khó khăn, cho phép cả hai cảm ơn tất cả mọi người đã yêu ủng hộ tình cảm của cả hai”. Sau đó cả hai cùng thực hiện nghi thức trao nhẫn và khoá môi ngọt ngào trước sự chứng kiến của gia đình hai bên

nha phuong - blogtindc7

Cũng trong tiệc đính hôn mẹ Nhã Phương khi trao của hồi môn cho con gái đã rơi nước mắt. Chị gái Trường Giang cũng trao kiềng vàng tặng cho em dâu tương lai.

nha phuong - blogtindc8

Bố Nhã Phương có mặt từ sớm trong ngày trọng đại của cô con gái.

nha phuong - blogtindc9

Khoảnh khắc Nhã Phương được cha dắt tay vào lễ đường. Trường Giang mặc sơ mi trắng, quần âu.

nha phuong - blogtindc10

Không gian lễ đính hôn trên bờ biển của Trường Giang, Nhã Phương. Cô dâu, chú rể đứng sát biển sau buổi lễ.

 

Loading...