’Đọc vị’ đối phương qua 14 ngôn ngữ cơ thể phổ biến, #9 là lúc họ muốn chấm dứt với bạn

’Đọc vị’ đối phương qua 14 ngôn ngữ cơ thể phổ biến, #9 là lúc họ muốn chấm dứt với bạn

191

Những hành động, cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể phần nào thể hiện tình cảm của bạn dành cho đối phương.

Theo chia sẻ của nhà tâm lý học Patti Wood, một số mối quan hệ có thể bắt đầu bằng vẻ nhút nhát và cố gắng lấy hết can đảm nắm tay người mình yêu hay cử chỉ né tránh của một cặp vợ chồng sống xa nhau cũng có thể giúp mọi người nhìn ra mối quan hệ của họ.

1. Nam giới hay chứng minh vẻ ngoài to cao và mạnh mẽ của mình. Nếu anh chàng có hành động này với bạn thì có thể anh ấy đang chứng tỏ bản thân mạnh mẽ và có thể bảo vệ người mình yêu. Đồng thời cũng thể hiện sự chủ động trong tình cảm.

2. Nếu bạn thấy một người bắt đầu sử dụng cùng một cử chỉ và ngữ điệu mà bạn làm, điều đó không có nghĩa là anh ấy đang cố trêu chọc bạn. Có nhiều khả năng anh ấy thích bạn và đang bắt chước bạn từ trong tiềm thức.

3. Sau khi kể một câu chuyện cười, người đó nhìn và chờ phản ứng của bạn, đó là một dấu hiệu rõ ràng của sự quan tâm

4. Con trai thường rất ít khi thích chụp ảnh selfie, nhưng nếu anh ấy vì chiều theo sở thích của bạn mà chụp hàng chục bức trong điện thoại thì điều đó chứng tỏ rằng anh ấy đang thực sự hạnh phúc với mối quan hệ của hai người.

5. Nếu một người phụ nữ có cảm giác với bạn, cô ấy sẽ vô tình hoặc cố gắng uốn cong cơ thể trong khi vẫn giữ thẳng lưng, vì như thế làm cho hình dáng cô ấy trông đẹp hơn.

6. Nếu bạn nhận thấy rằng đôi tay của các bạn chạm vào nhau một cách tình cờ rất thường xuyên (ngay cả khi không có lý do thực sự) hoặc nhiều vết bụi xuất hiện trên quần áo của bạn cần được làm sạch ngay lập tức, bạn và người ấy đang dành cho nhau sự quan tâm khá nhiều.

7. Nếu trong một cuộc trò chuyện hoặc đi dạo, đối tác luôn cố gắng hướng cơ thể về phía bạn, đó là một dấu hiệu của sự quan tâm và muốn được gần gũi.

8. Anh ấy hay nhìn vào mắt bạn và lưu lại một khoảng thời gian, bất ngờ bị bạn bắt gặp thì vội vàng, bối rối quay đi thì hành động này ngầm khẳng định nửa kia đang thích bạn.

9. Người yêu nhau thường tỏ ra quan tâm đến đối tác. Thay vì giúp bạn có diện mạo chỉnh tề hơn, người ấy chỉ cần thông báo cho bạn rằng bạn đang lôi thôi thì dấu hiệu này chỉ sự mất cân bằng trong mối quan hệ. Điều quan trọng là bạn cần chú ý để điều chỉnh tình hình đúng lúc.

10. Khi đi dã ngoại, nếu cô ấy ngồi cách xa bạn, khoanh tay trước ngực và bắt chéo chân thì đó là dấu hiệu bạn đã bị giận hờn vu vơ rồi đó. Nếu đã làm gì sai với cô ấy, hãy nhanh chóng xin lỗi để cuộc vui không bị gián đoạn.

11. Khi người đàn ông đang cố gắng để tránh sự thân mật, nụ hôn trở nên qua quýt, khi ngủ anh ấy quay lưng lại, không nhìn vào mắt bạn tình thì tình cảm sẽ ngày càng nhạt nhòa hơn. Đó là hồi chuông báo động cho mối quan hệ của bạn.

12. Bạn cố gắng nói điều gì đó với đối tác nhưng cô ấy quay lưng đi, không nhìn vào mắt bạn và luôn giữ khoảng cách. Đây là các dấu hiệu của sự giận dỗi và thù hận, bạn nên tìm hiểu lại mối quan hệ này, xem lí do tại sao cô ấy lại thay đổi như vậy.

13. Trong quá trình đi bộ, nếu bạn ngã và đối tác của bạn thậm chí không nhìn lại hoặc phản ứng chậm, có nghĩa là mối quan hệ của bạn đã có vấn đề.

14. Nếu câu chuyện cười của bạn không được đáp lại bằng một nụ cười chân thành hay sự nhiệt tình, có nghĩa là bạn đã không tạo được sự thú vị với đối tác. Bạn không nên lãng phí thời gian vào những điều đó nữa.

Theo bestie

Loading...