Đức Phúc đã chịu nhận xét thí sinh không tôn trọng mình, lời chê như một “cú tát”

Trong tập 5 của "The Debut", khán giả đã nhìn thấy sự khắt khe của Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh đối với thí sinh. Đặc biệt hơn, chương trình càng gây cấn với màn ra về của Trish Lương - Thí sinh từng thiếu tôn trọng Đức Phúc trên ghế nóng.

184

Đức Phúc đã chịu nhận xét thí sinh không tôn trọng mình, lời chê như một  cú tát

Vốn được nhận diện là một nhân vật có cá tính, thẳng thắn, ở phân đoạn ghi lại quá trình tập luyện của Trish Lương cùng nhóm của mình, cô nàng đã có sự to tiếng và thái độ khó chịu với đồng đội Lương Ngọc Kim Hoàng.

Dự thi bằng ca khúc quen thuộc Lemon tree, có lẽ điều này là lợi thế khiến nhóm thí sinh dường như không bị luật “Bật/tắt” làm giảm sút phong độ. So với các nhóm khác, các thành viên quên lời, vào hụt khi đèn bật nhầm vào đoạn không được phân công thì nhóm Lemon tree hoàn thành bài hát khá suôn sẻ.

Đức Phúc đã chịu nhận xét thí sinh không tôn trọng mình, lời chê như một  cú tát

Nhận xét về Trish Lương trong ca khúc này, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Khá khen cho Trish Lương ngày hôm nay khi mà bạn có một phần ngoại hình lẫn cách hát khá chất, tương đồng với nhau”. Tuy nhiên, nữ Oraz cũng chỉ ra được thí sinh song tính đã có một đoạn hòa thanh sai trong bài thi. Bất đồng quan điểm với đàn chị “ghế nóng”, Hương Tràmkhông hài lòng đánh giá: “Trish Lương thật sự khiến tôi thất vọng. Chúng tôi đang thử tư duy, cách các bạn nắm bắt được tình hình như thế nào. Bạn hãy dừng việc thể hiện phong thái cá nhân bằng việc tập trung vào giọng hát chút xíu”.

Đức Phúc đã chịu nhận xét thí sinh không tôn trọng mình, lời chê như một  cú tát

Đức Phúc là Oraz nhận xét cuối cùng và trước khi đánh giá phần thể hiện của Trish Lươngtrong Lemon tree, anh nhắc lại việc bản thân đang “trả nợ” thí sinh lời nhận xét. Gọi là “trả nợ” bởi ở vòng Audition, Đức Phúc từng từ chối đánh giá Trish Lương bởi phật lòng về thái độ cư xử của cô trên sân khấu. “Phúc thấy bạn xử lý bài hát rất là tốt nhưng thực sự giọng hát không có gì mới mẻ” – nam ca sĩ nói. Tuy không bị thuyết phục bởi cá tính âm nhạc của thí sinh, tuy nhiên Đức Phúc ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Trish Lương trước luật chơi bất ngờ, nhằm mang đến cho các Oraz và khán giả bài biểu diễn tốt nhất.

Đức Phúc đã chịu nhận xét thí sinh không tôn trọng mình, lời chê như một  cú tát

Ngoài ra, ở tập 5 của The Debut, Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh lại còn cùng một “phe” khi tỏ thái độ thất vọng, phê bình thí sinh Quốc Vũ vì muốn bỏ cuộc giữa chặng đường.


Quốc Vũ và 2 đồng đội nữ.
Quốc Vũ và 2 đồng đội nữ.

Nhóm thí sinh bao gồm: Quốc VũNhật Lê và Hoàn Mỹ nhận được đề bài thể hiện ca khúc Trống vắng theo phong cách “rock”. Đây dường như là ca khúc dành riêng cho Quốc Vũ. Tuy nhiên trước đó, anh đã có phần tranh cãi nảy lửa cùng 3 vị Oraz khi bày tỏ nguyện vọng nếu cả 3 thành viên trong nhóm không được bước vào vòng trong, và chỉ mỗi anh được lựa chọn, thì anh sẽ xin rút khỏi cuộc thi. Nguyên nhân mà nam thí sinh chia sẻ là vì “cuộc thi này mình đã bỏ rất nhiều công việc, mối quan hệ và uy tín của mình ở ngoài. Nếu như mình gãy giữa chừng ở chương trình thì những uy tín đó mình không kiếm lại được”.


Quốc Vũ đã bị 2 Oraz Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh phê bình gay gắt.
Quốc Vũ đã bị 2 Oraz Hương TràmHoàng Thùy Linh phê bình gay gắt.


Cả 2 người đều đồng quan điểm về Quốc Vũ.
Cả 2 người đều đồng quan điểm về Quốc Vũ.

Quan điểm này của Quốc Vũ đã bị 3 vị Oraz đồng loạt phản đối, nhất là Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh. Hai vị giám khảo này đã phê bình rất thẳng thắn Quốc Vũ vì ở những tập trước nam thí sinh đã từng đem lại cho họ cũng như khán giả sự tự tin sẽ bước đi đến cùng tại The Debut. Sau đó anh chàng đã tự tin hơn với khả năng của mình và quyết tâm hết mình tại The Debut.

Loading...