Đừng bao giờ chê gái xấu trước khi cô ấy dậy thì kẻo hối cũng không kịp

Bộ phim Không nói được của điện ảnh Thái Lan mở màn bằng hình ảnh thời học sinh vui tươi. Q là cậu chàng đẹp trai được nhiều bạn học và các cô nàng xinh xắn theo đuổi, đi đến đâu có hoa rắc trải đường đến đó nhưng anh chàng cũng nối tiếng kiêu.

211

Q là chàng trai hào hoa

Kerr – cô bé béo mập gần nhà rất muốn làm quen Q nhưng đều bị anh từ chối. Một lần, Kerr mạnh dạn tỏ tình liền bị Q tạt nước đuổi đi. Từ đó, cô bé Kerr thềsau này lớn lên Q có cởi đồ theo đuổi cô cũng không nhận lời.

Kerr xấu xí nhà bên rất muốn được làm quen

Nhưng cô bé bị từ chối phũ phàng

Thậm chí tạ nước đuổi đi

Sau này khi lớn lên Kerr là hoa khôi vô cùng xinh đẹp

Q luôn rình mò theo đuổi nhưng anh chàng không dám mở lời vì lời “thề độc” của Kerr năm xưa

Đứng trước cô bé năm nào Q loạn nhịp, anh chàng lắp bắp nói linh tinh nên bị Kerr tát lật mặt

Kết thúc, Kerr vẫn đem lòng yêu anh chàng từng hắt hủi mình. Q nhận ra tình yêu đích thực là Kerr và anh chàng phải cởi quần áo để tỏ tình. Bộ phim mang tới cho khán giả nhiều tình huống vui nhộn, hài hước và ỹ nghĩa cuộc sống sâu sắc.

Video:

Đừng bao giờ chê con gái xấu, vì cô ấy sẽ lột xác ngay và luôn cho bạn xem!

Chỉ 30 phút make-up thôi, cô gái mà bạn vẫn chê kia đã trở thành thiên nga khiến bao nhiêu người theo đuổi rồi đấy!

Những hình ảnh sẽ khiến bạn phải bất ngờ của cô gái trước và sau khi trang điểm này đến từ một chương trình thực tế của Nhật Bản. Từng bị chê cười vì gương mặt mộc không mấy ấn tượng và nhạt nhoà, tuy nhiên khi tham gia vào chương trình và được “lột xác” nhờ các chuyên gia trang điểm, cô gái này đã trở thành mục tiêu săn lùng của các chàng trai!

Đúng là không có con gái xấu, chỉ là cô ấy chưa chịu làm đẹp mà thôi! Màn make-up đã khiến cô gái trông lung linh, có thần thái hơn với đôi mắt to, sắc nét, không còn lờ đờ; hàng lông mày thu hút, đôi môi và nụ cười tươi tắn hơn.

Khác hẳn mà, đúng chứ?

Sau khi trở về từ chương trình, cô nàng bất ngờ được chú ý. Những hình ảnh đời thường mới nhất của cô nàng cũng đã được dân mạng tìm ra. Quả là nếu để ý chăm chút bản thân và chịu khó làm đẹp hơn, cô gái nào cũng có thể lột xác trở nên xinh đẹp cho bạn xem!

Đừng bao giờ chê con gái nhé!

Loading...