Dùng mạng che mặt, Lý Nhã Kỳ như đeo vỉ đập ruồi, nhìn Lâm Khánh Chi muốn đuổi về

Xuất hiện với chiếc mạng che mặt đầy ấn tượng khi đi sự kiện, nhiều mỹ nhân đánh mất phong độ vì dìm hàng nhan sắc một cách thảm họa.

30803

Mạng che mặt vốn là phụ kiện của các cô dâu trong ngày cưới, xuất phát từ phong tục của người Hồi giáo. Tuy nhiên, ngày nay sự giao thoa xã hội hiện đại còn khiến nó được ứng dụng như một phụ kiện độc đáo trong giới thời trang. Nhiều mỹ nhân Việt cũng nhanh chóng update với những thiết kế vô cùng trendy nhưng thực tế không phải ai cũng chinh phục được items này. Bên cạnh những mỹ nhân vẫn giữ được phong độ thì không ít người khiến cư dân mạng bất ngờ vì ngoại hình bị dìm thảm hại.

mang-che-mat-blogtamsuvnXuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week đầu năm 2018, Ngọc Trinh gây thương nhớ với chiếc đầm vàng vừa ngọt ngào vừa gợi cảm kết hợp cùng mạng che mặt vải lưới kiêu sa.

mang-che-mat-blogtamsuvn1Dù ở góc nghiêng nào, Nữ hoàng nội y cũng khiến người nhìn không thể rời mắt. Người đẹp cũng được đánh giá là ‘’tay chơi sành sỏi’’ khi khéo léo kết hợp phụ kiện sang chảnh mà không bị lạc quẻ như đa số mỹ nhân khác.

mang-che-mat-blogtamsuvn2Lý Nhã Kì tự cộng cho mình cả chục tuổi khi diện nguyên bộ váy đen tuyền, lại trùm thêm mạng che mặt chẳng mấy liên quan khi xuất hiện trên thảm đỏ show diễn “Into the dark” của NTK Đỗ Long.

mang-che-mat-blogtamsuvn5Dù diện chiếc đầm sang trọng, khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ song mạng che mặt kín đáo khiến người đẹp họ Lý già dặn như một mệnh phu nhân và kém sắc thua xa ngày thường.

mang-che-mat-blogtamsuvn3Lần khác, sự kết hợp tinh tế mũ lưới kiêu sa ton-sur-ton của Lý Nhã Kì được giới mộ điệu đánh giá cao. Thay vì vẻ già dặn thì người đẹp đã lấy lại được phong độ, trẻ trung, sắc sảo và thần thái hơn hẳn.

mang-che-mat-blogtamsuvn4Lý Nhã Kỳ duyên dáng, nữ tính trong trang phục truyền thống của Ấn Độ.

mang-che-mat-blogtamsuvn6Vũ Ngọc Anh thướt tha, e ấp trên thảm đỏ với áo dài. Tuy nhiên, kết hợp với mạng che mặt khiến tổng thể trang phục người đẹp có phần rườm rà.

mang-che-mat-blogtamsuvn7Diện trang phục mỏng tang khoe vòng 1 quá đà, cộng thêm trang điểm quá đậm kết hợp với mạng che mặt rườm rà, tạo hình này là một trong số những items thảm họa nhất Lâm Khánh Chi.

mang-che-mat-blogtamsuvn8Angela Phương Trinh tự cộng thêm chục tuổi khi diện tóc tím già chát, đánh mắt môi thâm và khoác lên bộ váy ren nặng nề.

mang-che-mat-blogtamsuvn9Thay vì vẻ quyến rũ, bí ẩn thì mạng che mặt màu tối lại khiến người đẹp trông đáng sợ như đang muốn dọa ma người nhìn.

mang-che-mat-blogtamsuvn10Bộ cánh đưa thẳng Bà mẹ nhí vào top sao mặc xấu của Vbiz.

mang-che-mat-blogtamsuvn11Trước đó người đẹp cũng đã từng gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm như thế này. Dù không quá thảm họa nhưng sự kết hợp lại không được đánh giá cao ở sự tinh tế.

mang-che-mat-blogtamsuvn12Kỳ Duyên sẽ nhận được cơn mưa lời khen về thần thái sang chảnh, tỏa sáng trên thảm đỏ nếu không có sự xuất hiện của mạng che mặt.

mang-che-mat-blogtamsuvn13Phụ kiện chẳng mấy liên quan khiến người đẹp vừa già dặn, vừa mất đi sự kiêu kì, sắc sảo vốn có.

mang-che-mat-blogtamsuvn14Chi Pu cũng từng mắc lỗi toàn tập khi tự xóa sổ đường cong trong bộ suit rộng thùng thình và kết hợp cả núi phụ kiện rườm rà.