‘Em gái Công’ thi ‘Nhanh như chớp’ cãi MC chem chẻm, gặp Trường Giang quá cứng phải ngậm ngùi nhận sai

769

Cho rằng mình trả lời đúng mà không được công nhận, Puka đã có màn tranh luận tay đôi với MC Trường Giang tại ‘Nhanh như chớp’.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn022

Tại tập mới nhất vừa lên sóng của chương trình ‘Nhanh như chớp’, Puka một lần nữa trở thành tâm điểm với khiếu hài hước và những phát ngôn lầy lội của mình. Mỹ nhân sinh năm 1990 còn không ngại tranh luận với MC Trường Giang vì cho rằng mình bị ‘xử ép’.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn005Cụ thể, tại câu hỏi: “Mặt trời có sáng vào ban đêm không?”…

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn004…Puka không trả lời trực tiếp vào nội dung của câu hỏi là ‘có’ hay ‘không’ hoặc ‘đúng’ hay ‘sai’ mà lại đưa ra một khẳng định chung chung là: “Ban đêm không có mặt trời”.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn017Vì thế, đáp án của nữ diễn viên không được MC Trường Giang công nhận.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn016Bị trừ điểm, Puka lập tức phản bác lại phán quyết của MC khi cho rằng cô vẫn chưa đưa ra câu trả lời.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn001puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn002Người đẹp khăng khăng mình không sai và đòi chương trình đưa ghế nóng trở lại vị trí cũ.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn006Tuy nhiên, MC Trường Giang cũng ‘không phải dạng vừa’ khi lập luận: “Nếu Puka đã nói ban đêm không có mặt trời, đã không mặt trời thì làm sao có thể phát sáng”.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn012

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn019Danh hài xứ Quảng thẳng thừng bác bỏ khiếu nại của đàn em.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn018puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn017Gặp phải chàng MC quá cứng, Puka dù vẫn ấm ức nhưng cũng đành ngậm ngùi tiếp tục chương trình.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn010puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn011Ở câu hỏi mẹo: “Muốn vào cung chúng ta phải đi đâu”,…

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn013puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn009…cô nàng tiếp tục chê ‘xàm’ khi chương trình công bố đáp án là ‘vùng cao’ theo cách đọc lái ‘vào cung’.

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn015puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn014…Tuy không giành chiến thắng

puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn021puka-nhanh-nhu-chop-blogtamsuvn020… nhưng Puka vẫn khiến khán giả thích thú vì sự lầy lội cực đáng yêu của mình.

Loading...