‘Em gái mưa’ ngày càng không biết điều, lật bài ngửa tuyên bố không muốn thân thiết gì với Hạ

Gặp lại em gái mưa của người yêu, Hạ (Ngày ấy mình đã yêu) thẳng thừng tuyên bố không ưa gì cô ta.

299

‘Ngày ấy mình đã yêu’ – bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương ở địa hạt truyền hình đang thu hút nhiều sự chú ý. Khai thác chuyện tình tay ba của Hạ (Nhã Phương) và hai người đàn ông đều yêu cô tha thiết là Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam (Lương Thế Thành), ‘Ngày ấy mình đã yêu’ nhận được nhiều lời khen về kịch bản và dàn diễn viên ngay từ những tập đầu.

em-gai-mua-blogtamsuvn002Ở diễn biến mới nhất, khi làm lành với Nam, quyết định tin bạn trai thêm một lần nữa và từng bước chấp nhận mối quan hệ phức tạp giữa Nam và Dung (Tam Triều Dâng) thì cô em gái mưa vẫn chưa tỏ ra biết điều.

em-gai-mua-blogtamsuvn004em-gai-mua-blogtamsuvn006Cả hai gặp mặt trong một không khí chẳng lấy gì làm thân thiện.

em-gai-mua-blogtamsuvn003Còn ít tuổi nhưng Dung nói chuyện với Hạ bằng một giọng điệu thách thức: “Chuyện hôm nay, chắc là chị hài lòng lắm hả?”.

em-gai-mua-blogtamsuvn008Cô em gái mưa cho rằng, tuy Nam muốn Hạ và cô ta thân thiết hơn nhưng: “Cả hai chúng ta đều không muốn điều đó”.

em-gai-mua-blogtamsuvn012Không chỉ tỏ thái độ thiếu thiện chí, Dung còn thẳng thừng bày tỏ ý định không muốn thân thiết với Hạ.

em-gai-mua-blogtamsuvn013Không còn nghi ngờ, Dung công khai nói bản thân biết rõ Hạ không ưa cô ta và khuyên Hạ nên sống thật với cảm xúc.

em-gai-mua-blogtamsuvn010em-gai-mua-blogtamsuvn009Tuy nhiên, Hạ cũng không phải là người thích thảo mai, giả tạo.

em-gai-mua-blogtamsuvn007em-gai-mua-blogtamsuvn005Cô khẳng định việc mình không ưa Dung là sự thật.

em-gai-mua-blogtamsuvn011Sau nhiều lần gây sóng gió và hiểu lầm cho cặp đôi Hạ – Nam, Dung vẫn không giữ khoảng cách mà còn tìm cách để được gặp Nam.

ngay-ay-minh-da-yeu-blogtamsuvn026Cô ta đã không còn che giấu được tình cảm với Nam.

em-gai-mua-blogtamsuvn001Khi người yêu có một cô em gái mưa bất trị thế này, hẳn Hạ sẽ rất đau đầu.

Loading...